Danh sách từ A-Z
Thiết Quyền Phần 1 – Marvel’s Iron Fist Season 1
Xem phim

Xem phim Thiết Quyền Phần 1 – Marvel’s Iron Fist Season 1

Marvel's Iron Fist Season 1

Đang phát: Tập 13

Tập mới nhất: 131110

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Scott Buck

Diễn viên: Finn JonesJessica HenwickJessica Stroup

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiết Quyền Phần 1

Phim Thiết Quyền Phần 1 là một bộ phim truyền hình Mỹ, tạo ra bởi Scott Buck, dựa trên một nhân vật trùng tên trong Marvel Comic. Phim được đặt trong bối cảnh Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) tiếp nối phim Defenders. Loạt phim được sản xuất bởi Marvel TV.

Phần 1 là câu chuyện kể về Danny Rand , một chàng trai sống sót sau một tai nạn máy bay, được người dân Côn Luân cưu mang, truyền dạy các chiêu thức võ thuật, đặc biệt là tuyệt chiêu Thiết Quyền. Sau 15 năm, anh quay lại New York để lấy lại Công ty của gia đình. Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy khi những thế lực bên trong nội bộ Công ty quay đầu, tìm cách phủ nhận. Bên cạnh, còn là một băng nhóm tội phạm đen tối khét tiếng khác đang chờ anh.

Đây là 1 bộ phim hành động với các diễn viên tham gia như Finn Jones, Jessica Henwick, Jessica Stroup, Tom Pelphrey, David Wenham,
Finn Jones là một nam diễn viên người Anh Quốc. Anh được người ta biết đến nhiều nhất nhờ vai diễn Loras Tyrell trong loạt phim HBO có tựa Game of Thrones. Hiện anh đang đóng Danny Rand trong chương trình truyền hình Netflix Iron Fist, The Defenders, và Luke Cage, nằm trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Jessica Yu Li Henwick là một nữ diễn viên người Anh. Cô là nữ diễn viên đầu tiên của người gốc Á Đông đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình Anh, từng tham gia chương trình thiếu nhi Spirit Warriors.

Jessica Leigh Stroup là một nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến với vai diễn Erin Silver trên 90210, Max Hardy trong The following và Joy Meachum trong Iron Fist, lấy bối cảnh trong Marvel Cinematic Universe.

Mở rộng...
x