Danh sách từ A-Z
Thiếu Chủ Quay Lại Báo Thù
Xem phim

Xem phim Thiếu Chủ Quay Lại Báo Thù

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full21

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hàn Châu

Diễn viên: Kim Liên và Thuỷ ThiênMinh ChiếnTrương Nhật

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiếu Chủ Quay Lại Báo Thù

Phim Thiếu Chủ Quay Lại Báo Thù  Mặc dù bị Thẩm gia coi thường và sỉ nhục, Anh không hề nao núng. Anh tiết lộ thân phận của mình như là Thiên Vương và khi mọi sự thật đã được làm sáng tỏ, anh điều động quân đội của mình để thanh trừng họ, mang lại công bằng cho gia đình và bản thân mình…

Bộ phim kể về câu chuyện trả thù và công bằng của nhân vật chính, Anh. Anh, một người đàn ông người đã trở thành Thiên Vương, trở về sau một thời gian dài xa cách để bảo vệ gia đình mình khỏi những kẻ muốn hãm hại họ.

Mọi thứ bắt đầu với việc vợ của Anh phải bắn pháo để cầu cứu, và Anh quay về. Không chỉ quay trở lại, Anh còn tiết lộ rằng anh ta chính là Thiên Vương, một vị vua với quyền lực lớn. Gia đình Thẩm, người đã tạo ra những rắc rối cho gia đình Anh sau khi anh rời bỏ họ, đã trở thành mục tiêu trả thù của anh. Thẩm gia không chỉ đẩy mẹ của Anh từ một tòa nhà cao tầng, mà còn cố gắng gây ra một tai nạn xe cho em trai của anh, Lâm Thiên Sơn. Thậm chí, họ còn muốn hãm hại vợ của Anh. Anh không thể chấp nhận điều này. Anh trở lại và đến nhà của Thẩm gia để đòi lại công lý. Trong quá trình này, anh đã âm thầm sắp xếp một lực lượng tinh nhuệ để bao vây và tiêu diệt Thẩm gia.

Mở rộng...
x