Danh sách từ A-Z
Thiếu Lâm Tiểu Tử – The ShaoLin Boy
Xem phim

Xem phim Thiếu Lâm Tiểu Tử – The ShaoLin Boy

The ShaoLin Boy (2021)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hùng Sâm

Diễn viên: Lâm Thu NamLý Khanh Dự

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Võ Thuật

Server #1
Nội dung phim

Phim Thiếu Lâm Tiểu Tử 

Phim Thiếu Lâm Tiểu Tử kể về cậu bé Kungfu Tiểu Ngư đến thành phố với tư cách là học sinh trao đổi, được gửi sống tại nhà của một Tiến sĩ. Vì nghiên cứu ra một thiết bị đặc thù, nên Tiến sĩ đã bị bọn xã hội đen bắt giữ, Tiểu Ngư và các bạn học của mình đã cùng nhau hợp sức chống lại những kẻ xấu ngu ngốc…
Trạng thái:HD Vietsub
Đạo diễn:Hùng Sâm
Thời lượng:75 phút
Tình trạng:Phim đang chiếu
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Năm sản xuất:2021
Quốc gia:Trung Quốc
Thể loại:Võ Thuật – Kiếm Hiệp, Phiêu Lưu – Hành ĐộngD
iễn viên:Lý Khanh Dự, Lâm Thu Nam

Phim Thiếu Lâm Tiểu Tử – Shaolin boy là bộ phim thuộc thể loại hành động, hài hước của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Xiong Chen chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Li Qing Yu và Lin Qiu Nan.

Cậu bé thiếu lâm Tiểu Ngư (Li Qing Yu) đã tới thành phố với tư cách là một học sinh trao đổi của Thiếu Lâm, tới nhà của Tiến sĩ Xiaolan (Giả Hiểu Sơn) ở trong thành phố, bắt đầu cuộc sống mới với Xiaolan Xiaobei (Huang Hongzheng), sau đó được sư phụ Taekwondo là Lin Qiu Nan (Lin Qiunan) thu nhận ở trong khuôn viên trường.

Cùng lúc đó, cha của Xiaolan là tiến sĩ Zhang Xiang đã chế tạo ra một thiết bị đặc thù, việc này đã đến tai kẻ xấu và bọn chúng tới khống chế ông, buộc ông giao ra kết quả khoa học mới nhất, ông không biết rằng thiết bị đã được gửi cho con gái ông là Xiaolan.

Tên cướp bắt đầu tấn công bác sĩ Zhang Xiang và cử người tới nhà của Xiaolan để đánh cắp thiết bị đặc thù. Vào đêm sinh nhật của Xiaolan, bọn cướp đã cử thuộc hạ của mình tới bắt Alan và buộc Zhang Xiang phải giao dữ liệu. Trong thời khắc quan trọng, Xiaoyu và Lin Qiunan đã cùng nhau dùng kỹ năng của mình, hợp sức chống lại kẻ xấu để giải cứu Xiaolan và giáo sư.

Mở rộng...
x