Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Thiếu Niên Bao Chửng HD Vietsub, The Legend of Young Justice Bao

Thiếu Niên Bao Chửng là bô phim mới ra mắt năm 2020 được chuyển thể từ tiểu thuyết Tam Hiệp Ngũ Nghĩa của Thạch Ngọc Côn. Bộ ba Bao Chửng – Côn Tôn Sách – Triển Chiêu sẽ tái xuất với một diện mạo hoàn toàn mới. Qua sự thể hiện của dàn diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Hoa Ngữ. Đặc biệt, vai diễn vị thần thám Bao Thanh Thiên được trao cho Hạ Chí Viễn. Là một gương mặt khá được yêu thích qua vai diễn Nguyệt Hạ Tiên Nhân trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về thời niên thiếu của Bao Chửng. Là một chàng trai ít nói nhưng có tấm lòng nhân ái. Đặc biệt, tuy còn trẻ nhưng kiến thức, hiểu biết sâu rộng. Vì vậy, Bao Chửng luôn được người dân yêu mến và đặt trọn niềm tin. Trong suốt hành trình nhờ cậu tìm lại công lý cho mọi người. Những giai thoại khi còn trẻ của vị quan có vầng trăng lưỡi liềm lần lượt được tái hiện lại. Quá trình điều tra các vụ án hóc búa cùng đồng đội được miêu tả vô cùng chân thực.

Bối cảnh phim lần này bắt đầu bằng vụ án Bao Đại Nương bị vu oan. Bao Chửng nỗ lực rửa oan cho mẹ. Trong hành trình này, cậu tình cờ khám phá ra một vụ án liên quan đến cô dâu ma. Từ đó, hàng loạt những câu chuyện ly kỳ lần lượt xuất hiện. Và đưa đến những bí mật động trời. Cùng những âm mưu nham hiểm trong cung điện.

Thiếu Niên Bao Chửng

Mở rộng...
x