Danh sách từ A-Z
Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận
Xem phim

Xem phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

Love is Written in the Stars (2023)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dịch Bách ThầnDương Hân DĩnhDương LâmHứa Tiêu HàmNgao Thụy BằngPhan Nguyệt ĐồngQuyền Bái LuânThích Nghiên ĐịchTrương Khả Ngải

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

Phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận – Love is Written in the Stars Nội dung phim kể về vận mệnh kì lạ của nàng Chu Duyên. Chu Duyên là một thiếu nữ có nhan sắc vạn người mê nhưng mỗi lần nàng có cảm giác rung động với đối tượng nào thì đối tượng đó lập tức đổ bệnh nặng. Vì muốn những nam nhân làm quen với mình không bị bệnh Chu Duyên đã quyết định nữ cải nam trang để đến thư viên Thanh Vân ở kinh thành để lẫn trốn, nhưng ẩn đằng sau đó là mục đích bảo vệ ca ca.

Tại kinh thành, Chu Duyên nhiều lần đối đầu với tiểu hầu gia Vệ Khởi và cũng nhiều lần chọc giận hắn. Vệ Khởi này còn trẻ đã mang tiếng khắc thê nên không có nữ nhân nào dám tiếp cận. Ở tuổi thành gia lập thất, Vệ Khởi rất mong tìm được một cô nương thích hợp với mình để cưới làm vợ.

Chu Duyên đã rất tích cực để se duyên cho Vệ Khởi nhằm chuộc lỗi vì những lần lỡ mạo phạm khiến hắn nổi giận, nhưng duyên phận nàng hết lòng se tơ đều không thành công ngược lại còn kéo duyên đến cho bản thân. Một người mong muốn cưới vợ, còn một người lại sợ hôn nhân cuối cùng bị duyên phận trói chặt lại với nhau.

Bên cạnh đó, Phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận – Love is Written in the Stars còn khai thác những mối tình đáng yêu và hài hước của các tuyến nhân vật phụ. Đồng thời dàn diễn viên tham gia phim đều là những gương mặt trẻ của giới showbiz Hoa Ngữ, đã từng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả từ những tác phẩm trước đó. Chắc chắn đây sẽ là một bộ phim vô cùng thú vị và đáng xem trong thời gian tới, vì vậy các mọt phim nhất định đừng bỏ lỡ nhé!

Thông tin các vai diễn trong Phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận – Love is Written in the Stars
Thích Nghiên Địch vai Chu Duyên
Ngao Thuỵ Bằng vai Vệ Khởi
Hứa Tiêu Hàm vai Vệ Tình
Trương Khả Ngải vai Thôi Huỳnh
Quyền Bái Luận vai Bùi Nhân
Dương Hân Dĩnh vai Lâm Yên
Phan Đồng Nguyệt vai Tất Tỉnh Nguyệt
Dương Lâm vai Lý Miên
Dịch Bách Thần vai Nịnh Lam

Mở rộng...
x