Danh sách từ A-Z
Thiếu Nữ Thái Cực Quyền Trailer
Xem phim

Xem phim Thiếu Nữ Thái Cực Quyền HD VietSub

Sweet Tai Chi/Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền

60 phút/tập

Đang phát: Full 24 tập

Tập mới nhất: 24-END2322

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đinh Trạch NhânTất Văn QuânTôn Thiên

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Thiếu Nữ Thái Cực Quyền

Phim Thiếu Nữ Thái Cực Quyền Thể loại: Võ Thuật – Kiếm Hiệp, Tâm Lý – Tình Cảm. Diễn viên: Tôn Thiên, Tất Văn Quân, Đinh Trạch Nhân, Giả Chính Vũ. Phim được biên kịch từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong. Lấy bối học viên CMFU – một ngôi trường dành cho giới thượng lưu. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của cô gái Phong Phiêu Phiêu (Tôn Thiên). Cô được mệnh danh là “Thượng hương thục nữ”.

Feng Piao Piao dường như khá sở hữu duyên sở hữu cả thế giới – nghệ thuật, đọc tốt, mang khuynh hướng âm nhạc và luôn có theo 1 cuốn sách bên mình. Nhưng giữa các chủ đề là manhwa ẩn, và mọi những bức tranh và thư pháp của cô đấy thực sự là do ông của cô ấy làm.
Khi cô ngẫu nhiên cứu 1 người bạn cộng lớp Wei Chu mang môn Thái Cực Quyền học được từ ông nội của mình, cô nhận ra rằng kỹ năng của mình tiến bộ hơn đa dạng so sở hữu các gì cô nghĩ. Kể từ đó, cuộc đời của cô vướng vào cuộc đời của Ngụy Chu và Thái Cực Quyền. Tuy nhiên, bởi vì ông của cô đã từng bội nghịch gia tộc Thái Cực Quyền của mình, cô cần liên tiếp lựa tậu xem với nên tiêu dùng kỹ năng của mình để cứu mạng người trước nguy cơ tính danh của họ bị tiết lậu hay không.
Ngay sau đó, cô biết rằng Wei Chu với 1 bí hiểm của riêng mình – anh ta là người thừa kế của cùng một gia tộc Thái Cực Quyền mà ông của cô đã từng phản bội. Liệu anh đấy với tìm ra bí hiểm của cô đấy trước khi cô đó tậu ra phương pháp xóa tên ông nội của mình không?

Mời các bạn đón xem phim Thiếu Nữ Thái Cực Quyền

Mở rộng...
x