Danh sách từ A-Z
Thỉnh Quân – Thousand Years For You
Xem phim

Xem phim Thỉnh Quân – Thousand Years For You

Thousand Years For You (2022)

Đang phát: Tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: CdyLý ThấmNhậm Gia Luân

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Thỉnh Quân

Phim Thỉnh Quân – Thousand Years For You: xoay quanh mối tình vượt nhiều kiếp của cô nàng Vu Đăng Đăng và anh chàng Lục Viêm. Chúng ta không thể ngờ ở kiếp trước cô nàng vốn là thần nữ có phép thuật tuyệt diệu, đem lòng yêu Lục Viêm vốn là sát thần ngàn năm, người này tính tình kiêu ngạo, lạnh lùng, vì yêu nàng mà chấp nhận chìm vào giấc ngủ 1000 năm. Ở kiếp này 2 người họ được kết duyên gặp nhau, thế nhưng lại có 1 tình yêu dỡ khóc dỡ cười, liệu mối tình nhiều kiếp này có đến được với nhau? Mời các bạn cùng đón xem Thỉnh Quân – Thousand Years For You.

Phim Thỉnh Quân xoay quanh mối lương duyên 2 kiếp giữa nữ trại chủ Vu Đăng Đăng nghĩa hiệp, trọng nghĩa. Kiếp trước nàng là thần nữ với năng lực tuyệt đỉnh, nhất kiến chung tình cùng Lục Viêm một sát thần ngàn năm lạnh lùng, kiêu ngạo, vì yêu mà ngủ say ngàn năm. Câu chuyện tình yêu dở khóc, dở cười khi nàng một nữ trại chủ dám cướp hôn một chiến thần ngàn năm đã tạo ra một cuộc tình oan gia đầy thú vị.

Trong phim Thỉnh Quân sẽ là câu chuyện tình kéo dài 2 thời đại: thời cổ đại và thời dân quốc. Thỉnh Quân còn được đánh giá cao bởi 2 diễn viên có ngoại hình tương xứng cũng như diễn xuất tốt. Khán giả kỳ vọng đây sẽ là bộ phim giúp Nhậm Gia Luân và Lý Thấm bạo lớn khi lên sóng. Tạo hình cổ trang của Lý Thấm cũng rất diễm lệ. Trong tạo hình thời dân quốc, Lý Thấm trông rất rạng rỡ và hoạt bát, trái với những nét nghiêm trang và đau buồn trong tạo hình cổ trang.

Mở rộng...
x
x