Danh sách từ A-Z
Thịt Người
Xem phim

Xem phim Thịt Người

Raw (2016)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Julia Ducournau

Diễn viên: Ella RumpfGarance MarillierRabah Nait Oufella

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thịt Người

Phim Thịt Người -là bộ phim kinh dị của đạo diễn người Pháp Julia Ducournau. Đây là bộ phim “đinh” được chiếu trong hạng mục Midnight Madness (Sự điên loạn lúc nửa đêm) dành cho phim rùng rợn mới được thành lập vào năm nay trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Toronto.

Nội dung kể về cô sinh viên Justine, buộc phải vào học ngành thú y theo nguyện vọng của gia đình. Justine vốn là người ăn chay, thế nhưng khi vào trường cô bị ép ăn thịt. Sự thay đổi này đã nhen nhóm một cảm giác kỳ lạ về máu thịt trong con người Justine, khiến cô bộc lộ những bản năng nguyên thủy đen tối nhất.

Khi xuất hiện tại Liên hoan phim Toronto, bộ phim Thịt Người  đã dấy lên một cuộc tranh cãi kịch liệt. Một nhóm ý kiến cho rằng bộ phim là “nghệ thuật thuần khiết” truyền tải những thông điệp về bản năng con người. Nhóm ý kiến còn lại cho rằng, phim quá đen tối và trần trụi, sử dụng những chi tiết ghê rợn để gây sốc.

Một số nhà chuyên môn lại cho rằng phim đậm tính nghệ thuật. Anjay Nagpal, Phó chủ tịch cấp cao của Focus World cho rằng bộ phim Thịt Người  “đánh động những bản năng nguyên thủy của con người, và là thứ nghệ thuật tinh khiết”.

Mở rộng...
x