Danh sách từ A-Z
Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông – The Huntsman: Winter’s War
Xem phim

Xem phim Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông – The Huntsman: Winter’s War

The Huntsman: Winter's War

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Cedric Nicolas-Troyan

Diễn viên: Charlize TheronJessica Chastain

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

The Huntsman: Winter’s War là tiền truyện của phim Snow White and The Huntsman (2012). Phần gốc kể về Hoàng hậu Ravenna độc ác thuê Thợ săn Eric đi giết nàng Bạch Tuyết nhưng rồi Eric lại về phe Bạch Tuyết để chống lại hoàng hậu tham quyền lực và sắc đẹp. Phần này xoáy sâu vào cuộc đời từ thuở nhỏ của nhân vật Eric cùng tình yêu của anh với vợ là một nữ cung thủ.


Kịch bản phim mới có cấu trúc cổ điển của câu chuyện tình yêu. Cốt truyện kể về một nữ hoàng sau khi bị phụ tình khám phá sức mạnh biến mọi vật thành băng đá. Mang theo trái tim tan vỡ, bà đem quân đi cướp bóc hàng trăm nghìn trẻ em rồi đưa chúng vào trong núi sâu để nuôi thành một đội quân thiện chiến. Bé trai Eric và bé gái Sara bị đội quân của nữ hoàng giết cả gia đình rồi đưa đi làm nô lệ.


Trải qua năm tháng tập luyện trong vương quốc băng giá, Eric và Sara thành các chiến binh giỏi nhất. Họ yêu nhau, ăn thề thành vợ thành chồng. Điều này phạm luật cấm mà nữ hoàng băng giá đặt ra. Bởi vậy, họ bị chia cắt. Bảy năm sau, hai vợ chồng gặp lại trong tình cảnh oái oăm. Họ vừa phải tìm cách tiêu diệt nữ hoàng băng giá, vừa mong hàn gắn tình cảm đã bị rạn nứt.


The Huntsman: Winter’s War có không khí nhẹ nhàng, thay vì khắc nghiệt và u tối như phim trước. Trong khi kỹ xảo và phục trang đẹp mắt gây ấn tượng, phim không có nhiều pha hành động kịch tính gây nghẹt thở.


Phim chiếu rạp Việt Nam từ hôm 8/4.

Mở rộng...
x
x