Danh sách từ A-Z
Thợ Săn Quái Vật 3 – The Witcher (Phần 3)
Xem phim

Xem phim Thợ Săn Quái Vật 3 – The Witcher (Phần 3)

The Witcher (Season 3) (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Lauren Schmidt Hissrich

Diễn viên: Anya ChalotraFreya AllanHenry Cavill

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Witcher Phần 3

Phim The Witcher Phần 3 Mặc dù thực tế là nhiều sự thật về phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu không được tiết lộ, nhưng cốt truyện của nó đã được che đậy – việc xem 3 phần của The Witcher sẽ rất thú vị ngay cả đối với những người đã quen thuộc với các chu kỳ của tiểu thuyết Sapkowski.
Ciri, thoát khỏi ảnh hưởng của bà già Volet Meir, trở lại Geralt một lần nữa. Và ngay cả Yennefer cũng được witcher tha thứ. Giờ đây, trong khi các quốc vương và pháp sư đang cố gắng chiếm lấy lục địa, và những con quái vật hung hãn đang cố gắng tiêu diệt nó, Geralt quyết định giấu Ciri khỏi sự điên cuồng hiện tại. Anh quyết tâm rời khỏi Cintra và cứu gia đình mới thành lập của mình khỏi nguy hiểm.

Nơi trú ẩn mới – pháo đài Aretuza, bạn của Yennefer, người ngoài việc bảo vệ cô gái còn muốn giúp cô khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình. Tuy nhiên, thành phố không an toàn như thoạt nhìn. Ma thuật đen tối, âm mưu và sự phản bội xoay quanh nơi này. Để không lạc mất nhau, Geralt, Yennefer và Ciri sẽ phải hy sinh rất nhiều.

Mở rộng...
x