Danh sách từ A-Z
Server #1
Nội dung phim

Phim The Witcher Season 2

Phim The Witcher Season 2 là bộ phim Âu – Mỹ do 3 đạo diễn đồng sản xuất Alik Sakharov, Charlotte Brändström, Alex Garcia Lopez. Phim  tiếp tục là hành trình của ba nhân vật Yennefer của Vengerberg được vận mệnh ấn định để sinh tồn, Geralt xứ Rivia được vận mệnh ấn định làm người bảo vệ và Công chúa Cirilla của Cintra (Freya Allan) được vận mệnh ấn định để chiến đấu.

Review Phim The Witcher Season 2 -Thợ Săn Quái Vật 2

Nội dung phim

Chuyện Phim The Witcher Season 2 -Thợ Săn Quái Vật 2 bắt đầu từ Geralt (Henry Cavill thủ vai) đón nhận định mệnh của mình khi anh bảo vệ Cirilla (Freya Allan đóng) khỏi các thế lực đang đấu phá giành quyền kiểm soát Lục Địa và cả sức mạnh bí ẩn mà cô sở hữu.

Và để hiểu hơn về hành trình của họ chúng ta hãy cùng quay lại The Witcher mùa 1 với một số ý chính như sau. Khi chúng ta tin rằng mạng sống của Yennefer chắc chắn đã bị đoạt mất trong Trận chiến Sodden, Geralt xứ Rivia đã đưa Công chúa Cirilla đến nơi an toàn nhất mà anh biết. Đó chính là ngôi nhà thời thơ ấu của Geralt ở Kaer Morhen. Trong khi Lục địa đang đắm chìm trong trận tranh đấu giành quyền tối cao giữa các vị vua, yêu tinh, con người và ác quỷ thì bên ngoài các bức tường Geralt phải ra sức bảo vệ công chúa Cirilla khỏi một thứ đáng sợ vô cùng. Đó chính là sức mạnh bí ẩn mà cô sở hữu bên trong.

Thợ Săn Quái Vật 2

Không để người xem mong mỏi câu chuyện định mệnh giữa Ciri – Geralt – Yennefer cũng như những cuộc xung đột chính trị, những cuộc chiến tranh khốc liệt đang bị dang dở ở phần trước thì Thợ Săn Quái Vật mùa 2 này sẽ tập trung chi tiết hơn và cho người xem một đáp án cụ thể. Nilfgaard và các quốc gia phương Bắc sẽ phân được thắng bại và điều quan trọng nhất trong bộ phim này chính là những loài quái vật kỳ lạ, hung tợn đang lẩn trốn trong mọi ngóc ngách của vùng đất lục Địa rộng lớn.

Diễn viên chính trong Phim The Witcher Season 2

Henry Cavill

Henry William Dalgliesh Cavill sinh ngày 5 tháng 5 năm 1983 là một diễn viên người Anh. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim Stardust và Immortals, và đóng vai Charles Brandon trong series The Tudors của Showtime từ năm 2007 đến 2010. Trước khi đến với vai nam chính trong phim The Witcher 2 anh được biết đến nhiều nhất qua vai Clark Kent / Siêu Nhân trong bộ phim Man of Steel.

Freya Allan

Freya Allan sinh ngày 6 tháng 9 năm 2001 là một nữ diễn viên người Anh. Cô được biết đến với vai công chúa Cirilla of Cintra trong loạt phim Netflix The Witcher và xuất hiện với vai Sam thời trẻ trong bộ phim Gunpowder Milkshake năm 2021.

Allan chính thức bước chân vào thế giới diễn xuất từ ​​năm 12 tuổi, khi cô thực hiện bước đầu tiên ‘diễn xuất trên sân khấu của một nhà hát địa phương. Để nổi bật hơn, cô đến trong những năm tuổi thiếu niên, khi cô thể hiện nhân vật chính của Rapunzel trong vở kịch sân khấu trẻ em cùng tên tại Nhà hát Oxford, do Burton Taylor Studio sản xuất. Từ các vai diễn nhỏ nữ diễn viên dần chắc tay hơn và được các đạo diễn lớn trao cho cơ hội góp mặt trong loạt tác phẩm đình đám như Thợ Săn Quái Vật mùa 1, 2 và sắp tới sẽ là mùa 3.

The Witcher (Season 2)

Anya Chalotra

Anya Chalotra sinh ngày 21 tháng 7 năm 1996 là một nữ diễn viên người Anh chủ yếu được biết đến qua vai diễn Yennefer của Vengerberg trong loạt phim gốc The Witcher của Netflix. Trước đó cô đã đóng trong phim Wanderlust.

Có tin vui cho những fan hâm mộ series phim The Witcher 2 là Netflix đã xác nhận sẽ tiếp tục sản xuất mùa 3, đồng thời còn ra mắt thêm một bộ phim hoạt hình mới tiếp nối Nightmare of the Wolf, và 1 dự án khác liên quan đến vũ trụ Witcher với nội dung phù hợp với trẻ nhỏ. Cần chần chừ gì nữa hãy cùng ssPhim thưởng thức câu chuyện sử thi về số phận và gia đình, đan xen giữa ba cá nhân trong thế giới rộng lớn của The Continent (Lục Địa), nơi con người, yêu tinh, phù thủy, gnomes và quái vật chiến đấu để tồn tại và phát triển, và là nơi thiện và ác không dễ phân định.

Mở rộng...
x