Danh sách từ A-Z
Thợ Sửa Ống Nước – Tubero
Xem phim

Xem phim Thợ Sửa Ống Nước – Tubero

Tubero

Quốc gia: Phim Châu Á

Đạo diễn: Topel Lee

Diễn viên: Alona NavarroAngela MorenaGrey GarciaJC TanJem MiltonPJ RosarioRic Galing IIRoi AlonteVince Rillon

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thợ Sửa Ống Nước

Phim Thợ Sửa Ống Nước – Tubero 2022 là một bộ phim người lớn của Philippines do Topel Lee đạo diễn, với các diễn viên Vince Rillon, Angela Morena, JC Tan, Alona Navarro, PJ Rosario, Jem Milton, Grey Garcia, Roi Alonte, Ric Galing II… Phim xoay quanh một người phụ nữ buồn chán lo lắng người đàn ông của mình sẽ rời bỏ mình nên đã thuê một anh sửa ống nước cùng ‘dịch vụ bổ sung’. Sau khi năm lần bảy lượt “sửa ống nước”, cô gái nhận ra mình có tình cảm với anh thợ sửa ống nước thay thế này. Và cô ấy bị giằng xé giữa bạn trai cũ và tình yêu mới của mình.

Một người phụ nữ nhàm chán lo lắng rằng người đàn ông của cô ấy sẽ rời bỏ cô ấy, vì vậy cô ấy đã thuê một thợ sửa ống nước với ” dịch vụ bổ sung ”. Khi cô ấy yêu anh ấy, cô ấy bị giằng xé giữa bạn trai và tình yêu mới tìm thấy của mình. Phim xoay quanh một người phụ nữ buồn chán lo lắng người đàn ông của mình sẽ rời bỏ mình nên đã thuê một anh sửa ống nước cùng ‘dịch vụ bổ sung’. Sau khi năm lần bảy lượt “sửa ống nước”, cô gái nhận ra mình có tình cảm với anh thợ sửa ống nước thay thế này. Và cô ấy bị giằng xé giữa bạn trai cũ và tình yêu mới của mình.

Đây là một bộ phim người lớn của Philippines do Topel Lee đạo diễn, với các diễn viên Vince Rillon, Angela Morena, JC Tan, Alona Navarro, PJ Rosario, Jem Milton, Grey Garcia, Roi Alonte, Ric Galing II…Đây là một bộ phim người lớn của Philippines do Topel Lee đạo diễn, với các diễn viên Vince Rillon, Angela Morena, JC Tan, Alona Navarro, PJ Rosario, Jem Milton, Grey Garcia, Roi Alonte, Ric Galing II…

Mở rộng...
x