Danh sách từ A-Z
Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta
Xem phim

Xem phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta Phụ đề Việt

Boy Hood

39 tập

Đang phát: Tập 39

Tập mới nhất: 393837

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dịch Dương Thiên TỉĐường Vũ TriếtLý Tiểu LộTiết Chi KhiêmVương NguyênVương Tuấn Khải

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta là một bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường quen thuộc với mục đích chủ yếu là cổ vũ, động viên giới trẻ không ngừng nỗ lực để theo đuổi đam mê. Bộ phim mang đến hơi thở mới về tuổi trẻ hồn nhiên, đầy năng lượng sống tích cực với những đam mê và lý tưởng của thế hệ 10x ngày nay. Xuyên suốt bộ phim những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước những cũng đầy những triết lý về tình tình thầy trò, tình bạn, tình yêu cũng như những đam mê khát khao của mỗi nhân vật khiến chúng ta phải suy ngẫm. Với dàn diễn viên tài năng, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút tuyệt vời.

Phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta có sự góp mặt của bộ ba TFBOYS đang chuẩn bị ra mắt phần 2. Thế nhưng, nhìn tình hình hiện tại thì nhiều ý kiến lo ngại việc tập hợp đông đủ Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ trong cùng một dự án phim dài tập là bất khả thi.

Gần đây, có thông tin lan truyền trên mạng xã hội bộ phim sẽ có phần 2 sắp khởi quay, đội hình vẫn là những diễn viên quen thuộc và có thêm sự xuất hiện của diễn viên Quan Hiểu Đồng. Với độ tuổi hiện tại của Quan Hiểu Đồng cũng rất thích hợp với thanh xuân vườn trường, kỹ năng diễn xuất của cô ngày càng được khán giả khen ngợi. Mặc dù khán giả vô cùng phấn khích khi có thông tin dàn diễn viên cũ vẫn tiếp nhận, nhưng đây cũng chỉ là tin đồn trên weibo vẫn chưa được xác thực. Dựa vào poster được đăng tải trên mạng thì nhiều người tin rằng bộ phim sẽ có phần 2. Nhưng khán giả vẫn hy vọng cả ba thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ quy tụ một lần nữa trong phim. Cách đây vài ngày, bộ phim Tước Tích 2 có sự tham diễn của ba thành viên đã chính thức công chiếu vào tháng 12 sắp tới, nhưng vì đó là một bộ phim được quay vào năm 2017…

Mở rộng...
x
x