Danh sách từ A-Z
Thời Điểm Đúng Đắn – Kairos
Xem phim

Xem phim Thời Điểm Đúng Đắn – Kairos

Kairos

Đang phát: Tập 16-END

Tập mới nhất: 16-END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park SeungWoo

Diễn viên: Ahn Bo-HyunChul-Hyung ImGoo ShinGyu-ri NamKwang-Jin JeonLee Joo-MyungSe-yeong LeeSeong-rok SinSeung-Yoon Kang

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Nội dung phim

Phim Kairos

Phim Kairos có một kịch bản hấp dẫn, khó đoán với những diễn biến gay cấn được triển khai dồn dập trong mỗi tập phim. Khán giả cần phải kiên nhẫn theo dõi từng tập, từng tình tiết để hiểu rõ loạt mâu thuẫn, cao trào diễn ra trong phim. Nội dung chứa đựng yếu tố giả tưởng, kỳ bí, gây tò mò và khiến người xem hồi hộp chờ đợi điều gì sẽ diễn ra tiếp theo đối với số phận từng nhân vật.

Phim Kairos mở đầu đầy cuốn hút và ma mị với dàn diễn viên thực lực. Những tên tuổi nổi bật của làng điện ảnh xứ kim chi như: Shin Sung Rok, Lee Se Young, Nam Gyu Ri, Ahn Bo Hyun, Kang Seung Yoon… đã kết hợp với nhau tạo nên một tác phẩm hay, giật gân và kỳ ảo.

Xuyên không phá án là một đề tài không còn mới mẻ, Kairos có nét tương đồng với Signal siêu phẩm đình đám một thời của nhà đài tvN. Thế nhưng bộ phim vẫn đáng để đón xem bởi những biến tấu khác lạ, mới mẻ trong cách triển khai cốt truyện. Một tác phẩm huyền bí và ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc tinh thần đặc sắc, đong đầy “hương vị” dành cho giới “mọt phim” Hàn Quốc.

Mở rộng...
x