Danh sách từ A-Z
Thời Gian Còn Lại
Xem phim

Xem phim Thời Gian Còn Lại

Time

Đang phát: Tập 13-14

Tập mới nhất: 13-1411-129-10

Diễn viên: Byeong-gyu JoJi Hyun AhnJi-won YoonJong-hwan ChoiJun-han KimJung-hyun KimSeohyunSeung-eon HwangSoo-kyeong Jeon

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Thời Gian Còn Lại

Phim Thời Gian Còn Lại là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Kim Jung-hyun, Seohyun, Kim Jun-han và Hwang Seung-eon. Phim được phát sóng trên đài MBC từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 20 tháng 9 năm 2018.

Đã bao giờ bạn nghĩ một ngày không may bạn gặp tai nạn hay một điều rủi ro nào đó xảy đến với bạn, những lúc như thế bạn sẽ làm gì. Gọi điện cho người thân, gia đình, những người mà bạn yêu quý, kể cho họ nghe câu chuyện của bạn hay bạn sẽ chủ động đến gặp mặt và trò chuyện cùng họ mà không nhắc gì đến tai nạn hay điều rủi ro của bạn. Nếu là tôi, tôi sẽ chọn điều số 2, vì ai cũng có những điều không may có thể xảy ra bất cứ khi nào, họ cũng không thể quan tâm, chăm sóc hay sẻ chia suốt cuộc đời bạn, vì vậy sao không chọn cách vui vẻ, lạc quan, sống yêu đời hơn. Vì biết đâu hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Phim Thời Gian Còn Lại đích thực đã gây ấn tượng cực mạnh đến khán giảsở hữu cốt truyện nhẹ nhàng, lôi cuốn và các phân đoạn tình cảm lãng mạn, cùngmộtcái kết viên mãn. Ngay sau khichấm dứt thước phim thành công này, đài MBC tiếp tục cho ra mắt dự án siêu chất lượng, được khán nhái kỳ vọng phổ biếnvới tên Time. Phim được chiếu vào tối đồ vật 4 và đồ vật 5 hàng tuần vào khung giờ vàng, hứa hẹnhẹn sẽ là 1 bom tấn truyền hình tiếp theo của MBC và sẵn sàng khó khăncóphổ biến phim khác chiếu cộngsườn giờ.Phim mang tựa đề việt là Thời Gian Còn Lại, do đạo diễn kỳ cựu Jang Joon Ho đảm trách vai trò chỉ đạo nội dung, vai trò kịch bản được giao cho cây bút chứ danh Choi Ho-Chul. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham dự của nhiều diễn viên chất lượng làng điện ảnh xứ kim chi như: Kim Jung Tae, Seol Hyun, Kim Jung Hyun, Hwang Seung Un, Kim Joon Han,…Nội dug phim xoay quanh quéo cuộc sống của anh chàng Soo-Ho (Kim Jung-Hyun), tổng giám đốc của 1công ty lớn, song song là người thừa kế của 1 tập đoàn bậc nhất tại Hàn Quốc. Khi phát hiện mình ko còn nhiềuthời gian cho cuộc sống, anh đã quyết định làmtoàn bộnhững gì với thể để bù đắp cho cô gái Ji-Hyun (Seohyun), người từng bị anh khiến chotổn thươngrất nhiều.

Mở rộng...
x