Danh sách từ A-Z
Thời Gian Gọi Tên Em
Xem phim

Xem phim Thời Gian Gọi Tên Em

A Time Called You (2023)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin Won

Diễn viên: Ahn Hyo SeopJeon Yeo BeenKang HoonLee Min Goo

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Giả Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thời Gian Gọi Tên Em

Phim Thời Gian Gọi Tên Em – A Time Called You Du hành thời gian luôn là một trong những đề tài có sức hút lớn với người yêu phim ảnh. Các bộ phim thuộc thể loại này thường đòi hỏi tính logic và thuyết phục cao và bộ phim Muốn gặp anh đã hoàn thành rất tốt những tiêu chí đó. Các tình tiết trong phim không chỉ được đan xen một cách khéo léo mà còn diễn tả được ý nghĩa quan trọng của yếu tố du hành thời gian.

Ngoài ra, điểm nhấn khác mà kịch bản này mang lại chính là những tình tiết bất ngờ và kịch tính khi kết hợp các yếu tố lãng mạn, giả tưởng, trinh thám và tâm lý. Những chi tiết này tuy nhỏ nhưng thường đưa ra những gợi ý thú vị, dẫn dắt người xem. Càng theo chân bộ phim, khán giả càng thấu hiểu những cái hay và ý nghĩa mà tác phẩm này mang lại.
Là tác phẩm cực kỳ đáng chú ý do Ahn Hyo Seop và Jeon Yeo Been đóng chính. Đây là bản remake của Muốn gặp em, bộ phim từng được nhiều khán giả rất yêu thích.

Nội dung phim kể về Han Jun Hee, cô gái đang đau buồn vì mất người yêu thì bỗng xuyên không và trở thành nữ sinh Kwon Min Joo. Tại đây, Han Jun Hee gặp bạn học Nam Si Heon, anh chàng có vẻ ngoài giống hệt người bạn trai quá cố của cô.

Mở rộng...
x