Danh sách từ A-Z
Thời Gian Gọi Tên Em – A Time Called You
Xem phim

Xem phim Thời Gian Gọi Tên Em – A Time Called You

A Time Called You

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin Won

Diễn viên: Ahn Hyo SeopJeon Yeo BeenKang HoonLee Min Goo

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim A Time Called You

Phim A Time Called You là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại bí ẩn, lãng mạn, giả tưởng. Nguồn cảm hứng cho câu chuyện tình lãng mạn ngắn ngủi A Time Called You là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Đài Loan có tên Someday or One Day (Muốn Gặp Anh) nhưng bản Hàn sẽ có những biến tấu riêng cùng với việc kết hợp du hành thời gian và yếu tố lãng mạn để đạt được những thành công to lớn.

Bộ phim có sự tham gia của Jeon Yeo-been trong vai Han Jun-hee – một người phụ nữ đang đau buồn trước cái chết của bạn trai mình, Ko Yeon-Jun (Ahn Hyo Seop). Khi Jun-hee bất ngờ du hành ngược thời gian về năm 1998, tỉnh dậy trong cơ thể của một cô gái 18 tuổi tên là Min-ju và gặp một chàng trai trông giống hệt bạn trai đã chết của cô, Cô ngạc nhiên khi thấy Nam Si Heon giống bạn trai quá cố Ko Yeon Jun đến mức nào. Một câu chuyện tình lãng mạn và bí ẩn của việc du hành thời gian đã xảy ra sau đó.

Phim do Kim Jin Won làm đạo diễn, đã ra mắt trọn bộ 12 tập trên Netflix. Tác phẩm quy tụ dàn sao Hàn đình đám Ahn Hyo Seop, Jeon Yeo Bin, Kang Hoon, Park Hyuk Kwon, Jang Hye Jin, Min Jin Woong …

Mở rộng...
x