Danh sách từ A-Z
Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc – Meeting You Is Luckiest Thing to Me
Xem phim

Xem phim Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc – Meeting You Is Luckiest Thing to Me

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Phi

Diễn viên: ....Đổng Tử PhàmHồ Gia HânLê Minh HúcLư Dục HiểuLư Tuấn KiệtNgô Tuấn ĐìnhTiêu VũTrương Hằng Minh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thời Gian Và Anh Vừa Hay Đúng Lúc

Phim Thời Gian Và Anh Vừa Hay Đúng Lúc  (Meeting You Is Luckiest Thing to Me) là một bộ phim Trung Quốc của đạo diễn Lưu Phi, thuộc thể loại thanh xuân, tình cảm, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tưởng Mục Đồng. Bộ phim sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên: Lư Dục Hiểu, Ngô Tuấn Đình, Lư Tuấn Kiệt, Tiếu Vũ, Đổng Tử Phàm, Lê Minh Húc, Trương Hằng Minh, Hồ Gia Hân,….

Nội dung của bộ phim kể về quá trình thiếu nữ đáng yêu Lâm Tích (Lư Dục Hiểu thủ vai) cố ý tiếp cận làm bạn gái với học bá xấu xa Quý Quân Hành (Ngô Tuấn Đình thủ vai). Trong quá trình gặp gỡ rồi làm bạn, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau, cùng nhau trưởng thành. Khoảng thời gian đó, không chỉ có được những tình bạn đẹp mà mỗi người đều tìm được giấc mơ mình muốn theo được, có được giá trị cuộc sống của mình.

Gần đây trong khối đột nhiên có tin đồn, Quý Quân Hành ở A1 vậy mà đã có vị hôn thê. Một người bạn chơi từ nhỏ với Quý thiếu gia trêu ghẹo hỏi: “A Hành, cậu lén lút giấu một vị hôn thê sau lưng bọn mình à?” Quý Quân Hành hơi híp mắt, nhàn nhạt nói ra bốn chữ: “Liên, quan, gì, cậu?” Người bạn đó lập tức ồn ào lên, hô lớn: “Không phủ nhận chính là có rồi.” Cuối cùng, bóng lưng điềm tĩnh trước mặt bỗng có phản ứng. Ôi, tai cậu ta đỏ lên rồi.

Hiện tại, bộ phim này sẽ được chính thức phát sóng bắt đầu từ ngày 25/12/2022 trên ứng dụng WeTV vào lúc 18 giờ ngày Chủ nhật, Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4 hằng tuần.

Mở rộng...
x
x