Danh sách từ A-Z
Thôn Tính Thái Dương – Swallow The Sun
Xem phim

Xem phim Thôn Tính Thái Dương – Swallow The Sun

Swallow The Sun

Đang phát: Tập 25

Tập mới nhất: 252423

Đạo diễn: Yoo Chul Yong

Diễn viên: Han Ji YeonJi SungJo Sang WooJun Gwang RyulKim Jung TaeLee WanMa Dong SukSo Yi HyunSung Yoo RiYoo Woo Sung

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Thôn Tính Thái Dương

Phim Thôn Tính Thái Dương – Swallow the Sun là bộ phim có sự pha trộn kết hợp giữa hai yếu tố hành động, trinh thám và lãng mạn. Nội dung phim câu chuyện về nhân vật Soo Hyun (Sun Yu Ri) sống với ông nội, người sở hữu một nông trại trên đảo JeJu một thời gian. Đây chính là khoảng thời gian mà cô gặp Jung Woo (Ji Sung) lần đầu tiên ở trại trẻ mồ côi. Khi nhìn vào mắt anh và nhận ra rằng đây là đôi mắt buồn nhất mà cô từng nhìn thấy, mọi cảm xúc chợt ùa về trong cô. Nhưng một thảm kịch đã giáng xuống cuộc đời của Soo Hyun. Cái chết của bố mẹ và người ông yêu quý của cô đã cướp đi tất cả. Liệu Soo Hyun sẽ tiếp tục bước trên con đường đời của mình như thế nào? Thôn Tính Thái Dương được xem là phần 2 của bộ phim Một Cho Tất Cả (All In). Sắp tới đây cô nàng Sung Yu Ri sẽ trở lại trong drama Maids của đài KBS cùng các diễn viên Jung Kyeo Woon, Kim Min Joon và Min Hyo Rin..

Là cái bắt tay của biên kịch Choi Wan Gyu và đạo diễn Yoo Cheol Yong, Thôn tính thái dương được biết đến như phần 2 của bộ phim truyền hình All In, tuy nhiên lại cho thấy sự vượt trội về mức độ kịch tính và hấp dẫn. Hãy khám phá xem, những sự thật nào phía sau hậu trường đã khiến bộ phim trở thành hit lớn của năm 2009.

Vai diễn nặng kí chàng trai nổi loạn Kim Jung Woo với những pha hành động mãnh liệt, dữ dội bắt buộc Ji Sung phải có được sự chuẩn bị thật vững chắc. Bốn tháng trước khi Thôn Tính Thái Dương khởi quay, Ji Sung đã bắt đầu luyện tập các môn thể thao phối hợp, bao gồm lặn nước, cử tạ, quyền anh và taekwondo. Nhưng điều đáng nói là, anh đã tự bỏ tiền và sắm một chiếc motor để làm quen với nó cho đến khi thành thạo vì nhân vật Jung Woo trong phim sẽ lái xe motor. Kết quả, như mọi người có thể thấy, Kim Jung Woo lái xe motor rất oách và thân hình to lớn, cứng cáp của anh thể hiện trong Thôn tính thái dương có được là nhờ công không nhỏ từ sự khổ công luyện tập với 9 tiếng đồng hồ mỗi ngày .

Mở rộng...
x