Danh sách từ A-Z
Thông Thiên Thần Nhãn Trọn Bộ
Xem phim

Xem phim Thông Thiên Thần Nhãn Trọn Bộ

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thông Thiên Thần Nhãn Trọn Bộ

Phim Thông Thiên Thần Nhãn Trọn Bộ là bộ phim kể về Lý Mặc, một người bình thường nhưng nhận được siêu năng lực từ viên ngọc bội. Khả năng đặc biệt của anh là mắt Thông Thiên Thần Nhãn, cho phép anh nhìn xuyên áo quần và đo kích cỡ đối phương. Trong cuộc sống hàng ngày, Lý Mặc sử dụng siêu năng lực này để giải quyết vấn đề và gặp phải các tình huống khác thường.

Trong một tình huống, Lý Mặc tình cờ phát hiện một mảnh vỡ bảo vật quý hiếm từ thời Càn Long. Anh quyết định lừa chị Lâm bằng một màn ảo thuật để có tiền chữa bệnh cho mẹ. Trong quá trình này, anh gặp Bảo Băng Băng và U Dương Gia Chủ, nhưng cũng khám phá ra một sự thật đáng ngạc nhiên về U Dương Gia Chủ. Trong khi đó, anh phải đối đầu với Tống Tổ, một kẻ đối thủ nguy hiểm muốn lấy công nghệ của mắt Thông.

Đó là những diễn biến trong câu chuyện độc đáo của Thông Thiên Thần Nhãn Trọn Bộ, nơi Lý Mặc, một người bình thường nhưng sở hữu siêu năng lực đặc biệt, đối mặt với các thử thách và tình huống đầy kịch tính trong cuộc sống của mình.

Mở rộng...
x