Danh sách từ A-Z
Thor 4 : Tình Yêu Và Sấm Sét
Xem phim

Xem phim Thor 4 : Tình Yêu Và Sấm Sét

Thor: Love and Thunder (2022)

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Taika Waititi

Diễn viên: Chris Hemsworth…Chris PrattNatalie PortmanTessa Thompson…

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thor 4 Tình Yêu Và Sấm Sét

Phim Thor 4 Tình Yêu Và Sấm Sét – Thor 4: Love and Thunder (2022) là phần phim nối tiếp “Thor: Tận thế Ragnarok” (2017). Thor cũng là siêu anh hùng đầu tiên của Marvel có phần phim riêng thứ tư.

Sau khi cùng Biệt đội Báo thù chiến thắng Thanos trong “Avengers: Endgame,” Thor (Chris Hemsworth) không còn muốn theo đuổi sự nghiệp siêu anh hùng nữa và lên đường đi tìm ý nghĩa cuộc sống cũng như nhìn nhận lại chính mình. Tuy nhiên số phận chưa buông tha anh.

Trong phần mới, Thor phải nhờ sự giúp đỡ của Valkyrie, Korg và bạn gái cũ Jane Foster (Natalie Portman) để chống lại Gorr the God Butcher (Christian Bale). Đây là kẻ phản diện với có ý định tiêu diệt mọi vị thần, đưa họ vào trạng thái tuyệt chủng.

Đáng chú ý chính là sự trở lại của Jane Foster (Natalie Portman) trong Thor 4 Tình Yêu Và Sấm Sét. Sau khi nhận năng lực đặc biệt từ chiếc búa Mjolnir, cô đã trở thành siêu anh hùng mới, được gọi là Mighty Lady Thor. Người hâm mộ dự đoán tình cảm của cặp đôi Thần Sấm sẽ được nối lại.

Cùng với đó, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho “Người Dơi” Christian Bale khi vào vai phản diện. Tạo hình ghê rợn, hiện rõ sự tàn ác của nam diễn viên 48 tuổi được coi là điểm cộng cho nhân vật của anh.

Bộ phim cũng là lần hai thương hiệu Thor tiếp tục được giao cho đạo diễn Taika Waititi. Trang tin điện ảnh Collider nhận xét trong phần phim này, Waititi sẽ vinh danh những gì ông đã tạo nên trong phần ba bằng bằng sự hài hước và phong cách duy mỹ đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần nghiêm túc về sự phức tạp của Thor.

Nam diễn viên Chris Hemsworth cũng tiết lộ Thor lần này sẽ là phiên bản mạnh nhất từ trước đến nay. Với chi tiết đó, người hâm mộ dự báo những thử thách trong phim sẽ là vô cùng “nặng ký.” Nhiều diễn đàn cũng bàn tán khả năng Thor 4 Tình Yêu Và Sấm Sét còn có thể là bộ phim quan trọng nhất giai đoạn bốn của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Mở rộng...
x