Danh sách từ A-Z
Thư Kí Hướng Tại Sao Cô Lại Như Vậy
Xem phim

Xem phim Thư Kí Hướng Tại Sao Cô Lại Như Vậy

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thư Kí Hướng Tại Sao Cô Lại Như Vậy

Phim Thư Kí Hướng Tại Sao Cô Lại Như Vậy câu chuyện tình cưới trước yêu sau của tổng tài cao lãnh và cô thư ký của mình.

Với kỹ thuật làm phim chuyên nghiệp, cảnh quay được thực hiện một cách tinh tế, tạo nên không gian đẹp và lôi cuốn. Diễn xuất của dàn diễn viên được đánh giá cao, đặc biệt là diễn viên thủ vai thư ký Hướng, mang lại sự hiểu biết sâu sắc và độ chân thực cho nhân vật.

Nếu nhắc tới một tác phẩm ấn tượng nhất của dòng phim Trung Quốc tình cảm, lãng mạn, công sở thì không thể không nhắc tới bộ phim Secretary Directions Why She Is Like That

Đặc biệt, diễn xuất ấn tượng, duyên dáng của các diễn viên đã góp công rất lớn tạo nên thành công của bộ phim. Nhiều cái tên góp mặt trong bộ phim này đã có được sự nghiệp khá ổn định nhưng cũng có người để lại tiếc nuối.

Có thể nói, màn thể hiện xuất sắc của cặp đôi diễn viên chính mới là yếu tố chính giúp phim thu hút sự chú ý của khán giả. Ngay từ khâu tạo hình, cặp đôi  đã khiến người xem ngây ngất bởi ngoại hình quá lung linh và bắt mắt. Nam chính  đã thực sự làm hài lòng khán giả nhờ thân hình vạm vỡ, đôi chân dài miên man và phong thái tài phiệt uy quyền, cực kỳ sexy trong những bộ suit sang trọng….

Mở rộng...
x