Danh sách từ A-Z
Thực Đơn Bí Ẩn – The Menu
Xem phim

Xem phim Thực Đơn Bí Ẩn – The Menu

The Menu 2022

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Mark Mylod

Diễn viên: anet McTeerAnya Taylor-JoyHong ChauJohn Leguizamo…Judith LightNicholas HoultRalph FiennesReed Birney

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

1.57/ 5 6 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Menu

Phim The Menu là một bộ phim kinh dị hài hước đen tối của Mỹ năm 2022do Mark Mylod đạo diễn , Seth Reiss và Will Tracy viết kịch bản, dựa trên một câu chuyện gốc do Tracy sáng tạo và được sản xuất bởi Adam McKay , Betsy Koch và Will Ferrell . Nó có một dàn diễn viên bao gồm Ralph Fiennes trong vai một đầu bếp nổi tiếng với Anya Taylor-Joy , Nicholas Hoult , Hong Chau , Janet McTeer , Reed Birney , Judith Light và John Leguizamo đóng vai những thực khách đến nhà hàng độc quyền của anh ấy.

Phim The Menu đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto vào ngày 10 tháng 9 năm 2022 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 bởi Searchlight Pictures . Bộ phim thu về dưới 74 triệu đô la trên toàn thế giới với kinh phí 30 triệu đô la và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Margot Mills và người hẹn hò với cô ấy là Tyler đi thuyền đến Hawthorn, một nhà hàng độc quyền do đầu bếp nổi tiếng Julian Slowik sở hữu và điều hành, nằm trên một hòn đảo tư nhân. Những vị khách khác tham dự bữa tối là Lillian Bloom, một nhà phê bình ẩm thực ; biên tập viên Ted của cô ấy; cặp vợ chồng giàu có Richard và Anne Leibrand; George, một ngôi sao điện ảnh đã hết thời và trợ lý riêng của anh ấy là Felicity; đối tác kinh doanh Soren, Dave và Bryce; và người mẹ nghiện rượu của Julian . Cả nhóm được chủ nhà hàng Elsa cho đi tham quan hòn đảo , người lưu ý rằng Margot không phải là khách được chỉ định của Tyler vào buổi tối.

Bữa tối bắt đầu và Julian giới thiệu một loạt món ăn, mang đến những đoạn độc thoại ngày càng đáng lo ngại về mỗi bữa ăn. Khi màn đêm buông xuống, những bí mật về từng vị khách, từ ngoại tình đến tham ô, dần dần được hé lộ. Trong khóa học thứ tư, một đầu bếp sous đã tự sát trước mặt các vị khách và một nhân viên khác đã cắt ngón tay đeo nhẫn của Richard khi anh ta cố gắng trốn thoát. Sau món thứ tư, nhà đầu tư chính của nhà hàng – đồng thời là ông chủ của Soren, Dave và Bryce – bị nhấn chìm trong tầm nhìn của thực khách. Tại nhiều thời điểm khác nhau trong đêm, Julian cho phép khách cố gắng trốn thoát, chỉ để nhân viên bắt và trả lại họ.

Julian tiết lộ rằng tất cả những vị khách được chọn vì họ góp phần khiến anh mất đi niềm đam mê với nghề của mình hoặc vì họ kiếm sống bằng cách khai thác công việc của những nghệ nhân và công nhân như anh và nhóm của anh. Anh ta thông báo rằng tất cả những người có mặt sẽ chết vào cuối đêm. Vì sự hiện diện của Margot là không có kế hoạch trước, Julian đã cho cô ấy lựa chọn chết một cách riêng tư với nhân viên hoặc với những vị khách…

Mời các bạn đón xem bộ phim The Menu

Mở rộng...
x
x