Danh sách từ A-Z
Thực Đơn Bí Ẩn – The Menu
Xem phim
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thực Đơn Bí Ẩn

Phim Thực Đơn Bí Ẩn gói gọn không gian và thời gian trong một bữa ăn cực kỳ thịnh soạn, không kém phần hợm hĩnh trên một hòn đảo biệt lập dành cho giới nhà giàu và những tay “review” thức ăn sành điệu với giá mỗi người dự tiệc lên đến 1.250 USD.

Những vị khách khác tham dự bữa tối ngoài Tyler và Margot còn có nhà phê bình ẩm thực Lilian Bloom (Janet McTeer) cùng biên tập viên Ted (Paul Andelstein); cặp vợ chồng giàu có Richard (Reed Bimey) và Anne (Judith Light); ngôi sao điện ảnh George (John Leguizano) với trợ lý riêng Felicity (Aimee Camero); các đối tác kinh doanh…

Kịch bản của Seth Reiss và Will Tracy tiết lộ những bí mật với nhịp độ ngày càng leo thang, giữ cân bằng sự đồng cảm giữa nạn nhân và kẻ chủ mưu. The Menu rõ ràng không mong đợi khán giả hoàn toàn thích thú với việc những người chi trả 1.250 USD cho một bữa ăn tối tối giản, chủ yếu là để khoe khoang về trải nghiệm này.

Phim Thực Đơn Bí Ẩn The Menu 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim kinh dị hài đen tối của Mỹ năm 2022 do Mark Mylod đạo diễn và được sản xuất bởi Adam McKay, Betsy Koch và Will Ferrell thông qua các công ty sản xuất lần lượt là Hyperobject Industries và Gary Sanchez Productions. Một cặp đôi (Anya Taylor-Joy và Nicholas Hoult) đi đến một hòn đảo ven biển để dùng bữa tại một nhà hàng độc quyền, nơi đầu bếp (Ralph Fiennes) đã chuẩn bị một thực đơn bỉ ẩn xa hoa, với một số bất ngờ gây sốc. Phục vụ như một câu chuyện cảnh báo cho tất cả những người sành ăn, bộ phim hài đen tối xoay quanh Margot của Taylor-Joy và bạn trai của cô ấy là Tyler (Hoult) khi họ đi nghỉ một lần trong đời đến một hòn đảo ven biển xinh đẹp, nơi họ sẽ kéo lên một ngồi vào bàn và thưởng thức bữa ăn do một trong những đầu bếp sáng giá nhất thế giới – Julian Slowik (Fiennes) chế biến. Cặp đôi sẽ được tham gia cùng với một nhóm khách hàng giàu có đến đau đớn trong suốt những gì sẽ trở thành một trải nghiệm đáng sợ – hoàn toàn là giết người và phi lý.

Mở rộng...
x
x