Danh sách từ A-Z
Thực Lai Dựng Chuyển
Xem phim

Xem phim Thực Lai Dựng Chuyển

食来孕转 / Food to Pregnant

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thực Lai Dựng Chuyển

Phim Thực Lai Dựng Chuyển mô tả ba trạng thái hôn nhân khác nhau “phong cách bản địa, phong cách cổ tích và phong cách đùa” từ một góc nhìn độc đáo, tập trung vào đời sống tình cảm của hai anh cả nhà họ Shen và ba anh chị em họ nuôi dưỡng, tập trung vào chủ đề “thừa kế gia đình” đã ăn sâu vào dân tộc Trung Quốc, đồng thời ủng hộ mạnh mẽ một giá trị xã hội chủ đạo lấy “hòa hợp, quan tâm và thấu hiểu” làm cốt lõi, trực tiếp đề cập đến chủ đề phổ biến nhất về hôn nhân và sinh con ở một bầu không khí thoải mái và dễ chịu và những cuộc đối thoại hài hước.

Thực Lai Dựng Chuyển có sự tham gia của Liu Tao, Wang Qianyuan, Zhang Yishan, Yu Xiaowei và Sui Lan. Liu Tao, người luôn thể hiện mình là một người vợ, người mẹ tốt, đóng vai Shen Guyu trong vở kịch, tôn chỉ của cô là “Người đàn ông, khi tử cung phát triển, hãy đến nói chuyện với tôi về sự bình đẳng”. tóc tím cho vai diễn, cũng trải qua một “tai nạn” đầy gay cấn.

Ngoài ra, ba ngôi sao nam Wang Qianyuan, Yu Xiaowei và Zhang Yishan lần lượt vào vai “người đàn ông ván ép” trung niên Shen Lidong không có con, anh chàng ba mươi tuổi “cao, đẹp trai và giàu có” Du Yiming, người háo hức có con trai, và “con người mới” “người trở về từ nước ngoài” muốn cưới con trai mình. Pai” Gao Rui. Sui Lan, người đóng vai Su Qiao, vợ của Wang Qianyuan, cũng là nhà sản xuất của vở kịch.

Mở rộng...
x