Danh sách từ A-Z
Thục Sơn Chiến Kỷ 2 – Đạp Hỏa Hành Ca – The Legend Of Zu 2
Xem phim

Xem phim Thục Sơn Chiến Kỷ 2 – Đạp Hỏa Hành Ca – The Legend Of Zu 2

The Legend Of Zu 2

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: oàng Vĩ Kiệt

Diễn viên: Lưu Nhất ĐồngLưu Tư ĐồngNgô Kỳ LongNhiếp Tử HạoTrần Triết ViễnVệ LaiVũ Đình Nhi

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thục Sơn Chiến Kỷ 2

Phim Thục Sơn Chiến Kỷ 2 – Đạp Hỏa Hành Ca là bộ thứ 2 trong tuyển tập Thục Sơn Chiến Kỷ. Dư Anh Nam từ nhỏ sinh sống trong một thôn nhỏ, cô và anh trai Dư Anh Kỳ đều mang bí mật của riêng mình. Anh Nam cũng không biết cô được anh trai Anh Kỳ nhặt về nuôi, bởi vì cô bị mất trí nhớ từ nhỏ. Người trong tộc Hỏa Lê của Anh Kỳ nhiều năm trước bị Xích Hồn Thạch ảnh hưởng, vẫn chịu đủ đan hỏa quấy nhiễu không yên, mọi người chỉ có thể chọn nơi đây ẩn cư.
Vào ngày sinh nhật 18 tuổi Anh Nam gặp được Thương Khư đại đệ tử Bạch Cốc Dật, là đại anh hùng trong mộng của cô. Vì theo đuổi ái tình liền đến Thương Khư học võ, trời xui đất khiến thế nào lại cùng Dư Anh Kỳ lạc đến Thục Sơn. Trải qua nhiều cú ngoặt, cuối cùng Dư Anh Nam mới nhận ra người luôn đi theo bảo vệ mình bấy lâu nay không phải anh trai ruột của mình, Dư Anh Kỳ mới chính là người đáng để cô dành trọn tình yêu.

Phần lớn các vai diễn trong phim đều là những gương mặt mới, cho nên kỹ thuật diễn xuất có chút gượng gạo, cộng thêm “hiệu quả đặc biệt” khiến người xem cảm thấy khó diễn tả thành lời, điểm đánh giá trên douban 5,1 điểm.

Mở rộng...
x