Danh sách từ A-Z
Thực Tập Sinh Người Lớn – Adult Trainee
Xem phim

Xem phim Thực Tập Sinh Người Lớn – Adult Trainee

Adult Trainee

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Cho Mi YeonJo Yoo JungKim Min-KiRyeounRyu Ui HyunSung Yoo Na

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.06/ 5 328 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Thực Tập Sinh Người Lớn

Phim Thực Tập Sinh Người Lớn có nội dung phù hợp cho những khán giả đang ở độ tuổi trường thành, xoay quanh 3 cặp đôi rất đáng yêu. Tập 1 và 2 là cặp đôi đầu tiên vô cùng dễ thương tuy nhiên họ lại mắc chứng nghiện thủ dâm nên không có quá nhiều yếu tố đặc sắc. Đối với một bộ phim học đường thì việc khai thác quá sâu vào vấn đề tình dục là điều hơi đáng lo ngại, cho dù biết những bạn trẻ cần được tiếp cận với điều này từ sớm để tránh những hậu quả khó lường.

Tiếp theo nội dung của phim.. là cặp đôi có mối tình đầy hấp dẫn, phản ứng hóa học và ngoại hình của các diên viên thực sự khiến người xem bị cuốn hút. Cốt truyện của cặp đôi này rất tốt, trò chơi hẹn hò giả đã được thực hiện một cách phù hợp và kết thúc câu chuyện bằng một mối tình đẹp. Nụ hôn của họ tuyệt hơn nhiều so với một số cặp đôi khác trong kịch bản và không hề gượng gạo. Nội dung từ tập 3 cho đến tập 5 của bộ phim xoay quanh 2 nhân vật này sẽ không làm khán giả phải hối tiếc.

Còn cặp 3 có vẻ để lại một chút nuối tiếc, mặc dù cốt truyện cho cặp đôi này là khá tốt nhưng chưa thể so sánh được với cặp đôi thứ hai.

Cuối cùng, đây là tác phẩm học đường đáng để các bạn theo dõi !

Phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc về tâm lý tình cảm học đường Thực Tập Sinh Người Lớn của đạo diễn Yoo Hak Chan ra mắt khán giả vào năm 2021 và đã được phát trọn bộ..

Mở rộng...
x