Danh sách từ A-Z
Thượng Đế Cũng Phải Cười 3 – The Gods Must Be Crazy 3
Xem phim

Xem phim Thượng Đế Cũng Phải Cười 3 – The Gods Must Be Crazy 3

The Gods Must Be Crazy 3

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Billy Chan

Diễn viên: Ching-Ying LamN!xauSam Christopher Chow

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thượng Đế Cũng Phải Cười 3

Phim Thượng Đế Cũng Phải Cười 3 – Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1980 và kết thúc với phần 3 năm 1991, “Thượng Đế Cũng Phải Cười 3” được công nhận là bộ phim hài kịch kinh điển của nền điện ảnh toàn thế giới. Với kinh phí sản xuất chỉ 5 triệu USD, tác phẩm này đã đạt doanh thu 100 triệu USD sau khi ra mắt và trở thành bộ phim thương mại thành công nhất tại Nam Phi.

Với những tình tiết vui nhộn, các nhà làm phim đã chuyển đến khán giả những thông điệp hết sức sâu sắc: Mọi giá trị văn hóa đều đáng được trân trọng dù đó là văn hóa của một bộ tộc lạc hậu. Phim còn là lời nhắc nhở nhẹ nhàng về việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường cũng như việc tiếp nhận các yếu tố văn minh hiện đại. Khán giả sẽ gặp gỡ các diễn viên Marius Weyerr, Sandra Prinsloo, N!xau trong các tình huống phim vui nhộn và ý nghĩa.

Ít ai biết nam diễn viên chính trong loạt phim là một anh thổ dân “chân đất, mắt toét”. Trước khi nổi tiếng, N!xau ít được tiếp xúc với văn minh. Thế giới của ông không có gì nổi bật ngoài việc làm nông.

Thời điểm đảm nhận vai Xi trong phim , N!xau chỉ nhận được số tiền rất bèo bọt, chưa đến 2.000 đô la dù doanh thu của bộ phim tại thời điểm đó đạt 100 triệu USD trên toàn thế giới.

Ở thời điểm đó, N!xau không ý thức được khoản tiền thù lao mà mình nhận được nên ông không quản lý được số tiền đó. Tuy nhiên, khi biết ý thức được số tiền mình xứng đáng nhận được trong một vai diễn, N!xau đã “đòi” tăng lên 80.000 USD cho vai diễn trong phần 2 của bộ phim này. Sau đó, ông đã sử dụng số tiền này để xây nhà bằng gạch có điện và nước cho gia đình. N!xau có 3 người vợ và 6 người con.

Mở rộng...
x