Danh sách từ A-Z
Thượng Dương Phú – The Rebel Princess
Xem phim

Xem phim Thượng Dương Phú – The Rebel Princess

The Rebel Princess

Đang phát: Tập 51

Tập mới nhất: 515049

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hầu VịnhTrình Nguyên Hải

Diễn viên: Chu Nhất VĩChương Tử DiHuệ Anh HồngTả Tiểu ThanhTriệu Nhã ChiVu Hòa Vỹ

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Thượng Dương Phú

Phim Thượng Dương Phú  tên cũ là Đế Hoàng Nghiệp (帝皇业), hoặc Giang Sơn Cố Nhân (江山故人), là một bộ phim truyền hình dài 68 tập, lấy đề tài cung đấu, quyền mưu, do Hầu Vịnh – vị đạo diễn làm nên tên tuổi của Trà Hoa Nữ (2005) và Trình Nguyên Hải – người từng tham gia chế tác bộ phim Như Ý truyện (2018) phối hợp chỉ đạo. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi và kì cựu, như Chương Tử Di, Châu Nhất Vi, Vu Hòa Vỹ, Triệu Nhã Chi, Huệ Anh Hồng, Viên Hoằng, Dương Hựu Ninh, Tả Tiêu Thanh, Lưu Vân, Hải Linh…

Bộ phim được chuyển thể của tiểu thuyết Đế Vương Nghiệp (帝王业) của “Nồng tình Thiên hậu” Mị Ngữ Giả, một trong Tứ Tiểu Thiên hậu của làng tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Nguyên tác vốn được đánh giá cao, trang phục đẹp, cảnh quay được đầu tư công phu, chân thật, lại là phim truyền hình đầu tiên có sự góp mặt của Đại Hoa Đán – Chương Tử Di nên Thượng Dương Phú là một bom tấn đáng được kì vọng của năm 2021.

Thượng Dương Phú là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Vương Huyên, một nữ quý tộc của đất nước hư cấu Đại Thành. Vương Huyên xuất thân cao quý, cha là Thừa tướng quyền khuynh triều dã, mẹ là Tấn Mẫn Trưởng công chúa, muội muội duy nhất của Hoàng đế, cô ruột cũng là đương kim Hoàng hậu, anh họ là Thái tử, bản thân nàng cũng mang phong hào Thượng Dương Quận chúa. Ngay từ nhỏ, Vương Huyên đã sống trong nhung lụa, vinh quang tột bậc, được Thái hậu ban cho Phượng Trì cung làm nơi cư ngụ, Hoàng đế cũng vô cùng sủng ái, thậm chí còn cùng Thái tử đương triều có đối đãi bình đẳng. ..

Mở rộng...
x