Danh sách từ A-Z
Thuyền Trưởng (Của Nga)
Xem phim

Xem phim Thuyền Trưởng (Của Nga)

Капитанша (2017)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Nga

Đạo diễn: Vladimir Yanoshchuk

Diễn viên: Aleksandr RatnikovAnna MikhaylovskayaBoris Abramov

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Thuyền Trưởng Của Nga

Phim Thuyền Trưởng Của Nga Cha mẹ của Alexandra, người đã chết trong một vụ tai nạn ô tô, đã vô tình tước đi tuổi thơ vô tư, tình yêu và mái ấm êm ấm của cô con gái yêu dấu. Người thân, cư dân nông thôn, chú Nikolai và vợ Katerina, nhận quyền nuôi cô gái tội nghiệp. Chỉ có mục tiêu của người dì là rất tầm thường: làm giàu nhờ tài sản thừa kế của một người họ hàng mồ côi. Nhưng ngân hàng đã phá hỏng kế hoạch của một phụ nữ buôn bán, lấy đi toàn bộ tài sản thừa kế để trang trải các khoản nợ của cô. Gặp khó khăn, những người bảo vệ xui xẻo trở về làng quê mà không có tiền.

Người dì liên tục chọc tức Alexandra, và để cố gắng làm hài lòng Katerina, bà đã đảm nhận bất kỳ công việc nào. Trong giấc mơ của cô – càng sớm càng tốt để thoát khỏi sự bảo vệ nặng nề của những người bảo vệ và theo học tại một trường cao đẳng nghệ thuật.

Cô phải quên đi sự nghiệp nghệ sĩ của mình, giờ đây biển cả phía trước xen kẽ với những cú sốc và cay đắng của số phận. Sasha đang mang thai, để tránh xấu hổ, lo cho tương lai của đứa trẻ, cô phải kết hôn với thuyền trưởng con tàu và cha của đứa con trong bụng cô, Leonid Verkhovtsev, người mà cô rất ghét. Và cùng nhau chèo thuyền.

Có thể biến một cuộc hôn nhân thuận lợi thành một gia đình bình thường, phần lớn hạnh phúc, nhưng chỉ một người phụ nữ kiên quyết và có ý chí mạnh mẽ, người mà một ngày nào đó cô ấy chắc chắn sẽ trở thành, mới có thể làm được điều này…

Đạo diễn Phim Thuyền Trưởng Của Nga : Vladimir Yanoshchuk
Diễn viên : Anna Mikhailovskaya, Alexander Ratnikov, Leonid Gromov, Margarita Shubina, Anna Shepeleva, Alexander Popov, Vitaly Saliy, Yevgeny Davydenko, Larisa Kadochnikova, Boris Khvoshnyansky, Nikolai Boklan, Anzhela Girich, Tamara Morozova

Mở rộng...
x