Danh sách từ A-Z
Nội dung phim

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu HD Vietsub, The Evolution of Our Love

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu là bộ phim tình cảm vô cùng nhẹ nhàng sâu lắng. Xoay quanh câu chuyện của những chàng trai cô gái với hành trình bên nhau từ thuở còn cắp sách tới trường. Cho đến khi trưởng thành và phải đối mặt với những rắc rối, những mưu sinh của cuộc sống.

Ngải Nhược Mạn là mẫu người con gái hiện đại, đã giỏi giang, lại còn xinh đẹp, trẻ trung, năng động. Cũng chính vì vậy cô nàng sống rất lý trí. Nên dù đã 30 tuổi đầu, cô vẫn chưa tìm được ý chung nhân.

Lộc Phi là bạn thanh mai trúc mã, kiêm bạn thân của Nhược Mạn. Trước một Nhược Mạn hoàn mỹ, anh chàng rơi trúng lưới tình, nhưng không dám tỏ bày. Hiền lành, tâm lý, thích nấu nướng, thích hoa cỏ, chuẩn gu người đàn ông của gia đình. Nhưng anh chàng lại không dám đấu tranh cho tình yêu của mình. Vậy nên cứ âm thầm đau khổ, khi Nhược Mạn chỉ luôn xem anh là thằng bạn chí cốt.

Đinh Vũ Dương là chàng mỹ nam quốc dân, là thần tượng của bao cô gái. Cần tài giỏi có tài giỏi. Cần đẹp trai có đẹp trai. Lại còn có năng khiếu thể thao. Và rồi, anh chàng đã cướp được trái tim của Nhược Mạn.

Liệu rằng, cuối cùng Nhược Mạn sẽ có một cái kết đẹp với mối tình mơ mộng cùng “thần tượng” Vũ Dương? Hay một tình yêu chân thành cùng Lộc Phi? Những thăng trầm nào của cuộc sống sẽ đến với những bạn trẻ?

Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu

Mở rộng...
x