Danh sách từ A-Z
Thuyết Vạn Vật – The Theory Of Everything
Xem phim

Xem phim Thuyết Vạn Vật – The Theory Of Everything

The Theory Of Everything

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: James Marsh

Diễn viên: Eddie RedmayneFelicity JonesTom Prior

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Theory Of Everything

Phim The Theory Of Everything là tác phẩm mô tả chân thực về những thăng trầm trong cuộc đời nhà vật lý, thiên văn học nổi tiếng. Dựa trên cuốn hồi ký Travelling to Infinity: My Life with Stephen của bà Jane Hawking – vợ đầu của Stephen Hawking, bộ phim tái hiện gần như cả quãng đời của nhà vật lý, từ những ngày tháng tuổi trẻ đầy hoài bão, hành trình chống lại căn bệnh hiểm nghèo, tình yêu vượt lên nghịch cảnh của Stephen (Eddie Redmayne đóng) và bà Jane (Felicity Jones thủ vai) tới những tháng ngày ông ngồi xe lăn, giành được thành tựu khoa học kiệt xuất..

The Theory of Everything không đào sâu về các thành tựu khoa học của Stephen, mà là thước phim về cuộc sống hôn nhân của Stephen và Jane, từ khi chàng sinh viên vật lý thiên văn Stephen Hawking bắt đầu chuyện tình lãng mạn với cô sinh viên văn khoa Jane Wilde. Sóng gió ập đến không lâu sau đó, khi Stephen được chẩn đoán mắc bệnh xơ cứng teo cơ vào năm ông 22 tuổi và được dự đoán chỉ sống được 2 năm nữa.

Tuy nhiên, cả hai đều không ngã lòng và quyết tâm cưới nhau vào năm 1965, dù ngay cả cha mẹ Stephen không mấy lạc quan về tương lai của con mình.

Diễn viên Eddie Redmayne nói anh mất bốn tháng để nắm bắt được thần thái của nhân vật, thông qua các cuộc trò chuyện và gặp gỡ Stephen Hawking.
Đạo diễn James Marsh cho biết ông đã mất gần 10 năm để chuẩn bị cho sự ra đời của The Theory of Everything. James Marsh tôn trọng sự thật và bám sát những tư liệu có được từ cuốn hồi ký nhằm giúp khán giả hiểu rõ và đồng cảm với những biến cố trong cuộc đời Stephen Hawking. Ngay cả chiếc máy hỗ trợ giọng nói trong phim, khi nhân vật của Eddie Redmayne phải ngồi xe lăn, cũng chính là giọng nói “điện tử” của Stephen Hawking lồng tiếng

Mở rộng...
x