Danh sách từ A-Z
Tiệm Cà Phê Mỹ Nam – Cafe Minamdang
Xem phim

Xem phim Tiệm Cà Phê Mỹ Nam – Cafe Minamdang

Cafe Minamdang

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Hye Jin

Diễn viên: Jung Eun-pyoJung Ha-JoonKwon Soo-HyeonMan-sik JeongMi-na KangSeo Hoo BaekSi-Yang Kwak

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Nội dung phim

Phim Tiệm Cà Phê Mỹ Nam

Phim Tiệm Cà Phê Mỹ Nam khai thác đề tài tâm linh, trinh thám dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách Minamdang: Case Note của tác giả Jung Jae Ha. Mang màu sắc tươi sáng, hài hước, phim xoay quanh Nam Han Joon (Seo In Guk) là một cựu chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm, hiện lại hóa thân thành một pháp sư và điều hành tiệm café thầy bói Minamdang. Anh ta thu hút khách hàng bằng ngoại hình “sực nức mùi tiền” và tài ăn nói lưu loát.

Dù mục đích của anh chỉ nhằm thu thập thông tin phá án nhưng anh cũng nhiều lần giúp khách hàng giải quyết các rắc rối cá nhân. Đồng hành cùng Han Joon là Gong Soo Cheol (Kwak Si Yang), người đang điều hành một công ty thám tử tư và cô em gái Nam Hye Joon (Kang Mina), một hacker ưu tú.

Trong quá trình điều tra phá án, Nam Han Joon thường xuyên chạm mặt nữ cảnh sát cuồng chính nghĩa Han Jae Hee (Oh Yeon Seo). Dù hai người có tính cách đối lập hoàn toàn nhưng chung quy cả hai đều muốn hướng tới việc bảo vệ công lý.

Dù thuộc thể loại điều tra phá án lại có tình tiết tâm linh nhưng Tiệm Cà Phê Mỹ Nam lại mang màu sắc tươi sáng, hài hước, dễ xem với nhiều chi tiết nhân văn. Phim Tiệm Cà Phê Mỹ Nam được đánh giá cao bởi đã đi sâu lột tả thực trạng xã hội Hàn Quốc, nơi vẫn còn một bộ phận không nhỏ người dân đặt nhiều niềm tin vào pháp sư và các câu chuyện tâm linh. Đây là đề tài không quá mới trong phim truyền hình Hàn Quốc, nhưng cách triển khai câu chuyện giúp người xem vô cùng dễ chịu và cảm thấy thú vị. Chưa kể dàn diễn viên cùng hoàn thành quá tốt vai trò của mình, nhất là trong màn thể hiện của nam chính Seo In Guk.

Mở rộng...
x