Danh sách từ A-Z
TIỆM LÀM TÓC FLY HIGH, BUTTERFLY – Flying Butterflies
Xem phim

Xem phim TIỆM LÀM TÓC FLY HIGH, BUTTERFLY – Flying Butterflies

Flying Butterflies

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Bo KyungKim Da Ye

Diễn viên: Choi DanielKim Hyang-GiMoon Tae YuOh Yoon AhPark Jung Woo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tiệm Làm Tóc Fly High Butterfly

Phim Tiệm Làm Tóc Fly High Butterfly – là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt của đạo diễn Kim Bo-kyung và Kim Da-ye. Với sự tham gia của Kim Hyang-gi , Oh Yoon-ah , Choi Daniel và Shim Eun-woo , bộ phim kể về câu chuyện của các nhà tạo mẫu tóc tại tiệm làm tóc ‘Fly on Butterfly’. Phim dự kiến ​​ra mắt trên JTBC vào năm 2022 nhưng bị hoãn lại.

Fly High Butterfly bắt đầu phát sóng bộ phim trước khi phát hành trên truyền hình vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 tại Đài Loan qua MyVideovà vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, với tựa đề Salon de Nabi , trên Amazon Prime Video ở một số khu vực được chọn.

Phim Tiệm Làm Tóc Fly High Butterfly có nội dung kể về câu chuyện của các nhà tạo mẫu tóc và thực tập sinh tại tiệm làm tóc có tên ‘Bướm bay’, những người biến khách hàng thành ‘bướm’. Bộ phim kể về: Kwang Soo, một nhà tạo mẫu tóc, giám đốc tiệm tóc Michelle ( Oh Yoon-ah ), nhà tạo mẫu tóc Jen, thực tập sinh Gi-Bbeum ( Kim Hyang-gi ), Moo Yeol, Giáo viên Woo và Soo-ri. Tất cả đều làm việc cật lực trong điều kiện mệt mỏi, tiếp xúc với đủ loại khách hàng. Gi-Bbeum (Kim Hyang-Gi) ở tuổi 20 và làm việc tại Fly High, Butterfly với vai trò trợ lý thực tập. Cô làm việc với ba trợ lý thực tập khác: Moo-Yeol (Park Jung-Woo), Giáo viên Woo (Moon Tae-Yoo) và Soo-Ri (Kim Ga-Hee). Gi-Bbeum làm việc chăm chỉ, nhưng cô ấy gặp khó khăn khi giao dịch với khách hàng. Gwang-Soo (Daniel Choi) là nhà tạo mẫu tóc tại Fly High Butterfly. Anh ấy rất nhiệt tình với công việc của mình và anh ấy làm việc với giám đốc tiệm tóc Michel (Oh Yoon-Ah) và nhà tạo mẫu tóc Jen (Sim Eun-Woo).

Mở rộng...
x