Danh sách từ A-Z
Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội
Xem phim

Xem phim Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội Trọn bộ (06/06 Tập)

Great Expectations (2018)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Hy Thái

Diễn viên: Lưu Hạo NhiênTrần Hảo

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội

Phim Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội xoay quanh câu chuyện về Hoắc Chấn Tiêu (Lưu Hạo Nhiên) và Trần Tranh (Trần Hạo). Trong khi Chấn Tiêu là cậu chủ Thượng Hải giàu có thì Trần Tranh là một thiếu niên giang hồ. Từ cặp đôi oan gia, hai người dần có mối quan hệ khăng khít khi có chung lý tưởng sống.

Không được đầu tư mạnh như bản gốc khi mà thua thiệt cả về dàn diễn viên tham gia cho tới kinh phí sản xuất, tuy nhiên bối cảnh trong tù lại mang tới cho đạo diễn những ý tưởng mới mẻ đầy sáng tạo, cùng với đó là khai thác triệt để những cảnh hành động, những màn đấu võ mãn nhãn, mang tới nhiều hơi hướng của chất điện ảnh.

Lưu Hạo Nhiên là một trong những diễn viên trẻ tuổi được yêu thích nhất tại thị trường điện ảnh Trung Quốc. Nhờ vẻ ngoài điển trai cùng khả năng diễn xuất ổn định, anh chàng nhanh chóng sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu.
Khi đoàn làm phim vừa công bố loạt ảnh mới của dàn diễn viên chính. Theo đó, các fan của “cậu bạn quốc dân Dư Hoài” được dịp “chao đảo” khi hình ảnh đầy nam tính của Lưu Hạo Nhiên được tung ra. Bộ phim thuộc thể loại dân quốc, hứa hẹn mang đến một hình tượng nhân vật hoàn toàn mới của Lưu Hạo Nhiên.

Ngoài hai diễn viên chính là Trần Tư Thành, Đồng Lệ Á và Viên Hoằng, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của ảnh đế Lưu Đại Long, từng góp mặt trong nhiều tác phẩm xuất sắc của màn ảnh Hoa ngữ. Bộ phim Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội là hành trình bôn ba vất vả trong cuộc sống loạn lạc của nhân vật Hồng Tam, sau tất cả, anh cũng biết được đâu là con đường đúng đắn cho bản thân mình. Được biết, Lưu Hạo Nhiên trong phim chỉ là khách mời.

Mở rộng...
x