Danh sách từ A-Z
Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu
Xem phim

Xem phim Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu

Dear Mr Hermitage (2023)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Thang MẫnTrần Tĩnh KhảVương Tư Hạo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu

Phim Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu tập trung vào nhân vật chính Tô Thời Vũ, một blogger ẩm thực không tên tuổi bị cộng sự phản bội và mất hết công trình mà cô đã dày công xây dựng trong nhiều tháng. Tuy nhiên, cô không thể ngồi trong đau đớn và buồn bã mà phải chấp nhận một nhiệm vụ ngớ ngẩn từ Lâm Hiếu Kiện, chủ tịch của Tập đoàn Cà Phê Hảo Vị.

Trước yêu cầu của ông, Tô Thời Vũ cần thuyết phục con trai của ông là Lâm Vị từ bỏ việc tu hành trên núi để quay trở lại và tiếp quản tập đoàn .

Phim mang đến một câu chuyện tình cảm ấn tượng và hài hước, dựa trên hành trình không ngờ của Tô Thời Vũ – một blogger ẩm thực nhiệt huyết. Trải qua thất bại trong dự án và bị phản bội bởi đồng nghiệp, cô bắt đầu nhiệm vụ khó khăn từ Lâm Hiếu Kiện – chủ tịch Tập đoàn Cà Phê Hảo Vị.

Hành trình đưa Tô Thời Vũ đối mặt với thử thách mới – thuyết phục Lâm Vị, con trai chủ tịch, rời bỏ cuộc sống tu hành trên núi để trở lại tập đoàn. Mặc dù gặp nhiều khó khăn khi Lâm Vị đắm chìm trong niềm tin tôn thờ và từ bi, Tô Thời Vũ không dừng lại.

Từ hai thế giới khác nhau, Tô Thời Vũ và Lâm Vị bắt đầu hiểu và chia sẻ những cảm xúc chân thành. Tình bạn dần phát triển thành tình yêu khi họ cùng đối diện với những thử thách và khám phá sự cô đơn ẩn sau vẻ ngoài. Nhưng khi quá khứ đen tối của Lâm Vị bị tiết lộ, tình yêu của họ lại đối mặt với thử thách vô cùng nghiêm trọng

Mở rộng...
x