Danh sách từ A-Z
Tiểu Đảo
Xem phim

Xem phim Tiểu Đảo

The Isle / Seom (2000)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Ki Duk

Diễn viên: Cho Jae HyunKim Yu-seokSeo WonSon Min-seokSuh Jung

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tiểu Đảo

Phim Tiểu Đảo xoay quanh nhân vật Hee Jin, một cô gái câm xinh đẹp làm nghề bán mồi câu cho những người câu cá trên sông tại một điểm câu bị cô lập với thế giới bên ngoài. Không dừng lại ở việc quản lý khu câu cá cũng như bán mồi câu, Hee Jin còn thỉnh thoảng bán dâm cho ngư dân khu vực này. Cuộc sống của Hee Jin đã thay đổi chóng mặt sau khi cứu Hyun Shik đang chạy trốn cảnh sát cũng như những âm mưu, tội ác mà cả hai gây ra vào những ngày tiếp theo.

Cũng như mọi phim khác của Kim Ki Duk, Tiểu Đảo không được hoan nghênh tại quê nhà Hàn Quốc bởi nội dung không đủ hoa mỹ với gu xem phim quốc gia này, nhưng lại đón nhận “cơn mưa lời khen” từ đông đảo các nhà phê bình phim nước ngoài. The Isle cũng là phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên được trình chiếu lại Liên hoan phim Venice.
Bộ phim xoay quanh đề tài gái điếm này đã nhận được sự đồng thuận từ các nhà phê bình: “Một sự kết hợp ám ảnh kỳ diệu của những hình ảnh đẹp nhưng táo bạo”. Nhà phê bình phim nổi tiếng người Mỹ Roger Ebert cũng đã đưa ra lời ca ngợi về tác phẩm: “Đây là bộ phim gây ấn tượng nhất và gây bất ngờ nhất mà bạn có thể thấy. Bạn thậm chí còn không muốn đọc phần mô tả trong bài đánh giá này nữa đâu”.

Tiểu Đảo cũng đã khiến không ít khán giả phải bỏ ra khỏi rạp phim trong buổi chiếu đầu tiên vì những phân cảnh đầy táo bạo.

Mở rộng...
x