Danh sách từ A-Z
Tìm Em Trong Ký Ức – Find Me In Your Memory
Xem phim

Xem phim Tìm Em Trong Ký Ức – Find Me In Your Memory

Find Me In Your Memory

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Đạo diễn: Hyun Jong Oh

Diễn viên: Dong-wook KimJong-Hoon YoonLee Jin HyukLee Soo-MiSeul-gi KimSeung-Joon LeeShin Joo-Hyeop

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Tìm Em Trong Ký Ức

Phim Tìm Em Trong Ký Ức kể về tình yêu của anh phát thanh viên Lee Jung Hoon (Kim Dong Wook) và nữ diễn viên nổi tiếng Yeo Ha Jin (Moon Ga Young). Trong khi Jung Hoon mắc chứng hyperthymesia – một chứng bệnh khiến ta nhớ hết tất cả mọi chuyện từng xảy ra, thì Ha Jin lại bị mất trí nhớ và chừng như đã bỏ quên mất một đoạn kí ức rất quan trọng.

Bộ phim là câu chuyện tình yêu giữa Lee Jeong-hoon (Kim Dong-wook) và Yeo Ha-jin (Moon Ga-young). Lee Jeong-hoon là một biên tập viên trong chương trình tin tức hàng đầu tại Hàn Quốc, đẹp trai, nổi tiếng, được nhiều người mến mộ. Jeong-hoon mắc hội chứng trí nhớ siêu phàm (hyperthymesia), một hội chứng khiến anh ghi nhớ gần như tất cả mọi chi tiết, mọi khoảnh khắc trong cuộc đời.

Trong khi đó, Yeo Ha-jin là một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng với 6 năm kinh nghiệm nhưng năng lực diễn xuất luôn gặp phải rất nhiều tranh cãi. Sau một biến cố, cô đã quên mất đi một phần ký ức quan trọng trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, cũng vì không còn nhớ những ký ức ấy, cô có thể sống một cuộc đời vui vẻ, chẳng muộn phiền.

Hai con người với hai hoàn cảnh trái ngược được kết nối với nhau bởi một duyên phận đau thương trong quá khứ, bước tới bên nhau, cùng nhau san sẻ và chữa lành vết thương tưởng chừng như khó có thể lành được.

Find Me in Your Memory là bộ phim truyền hình Hàn Quốc sản xuất năm 2020. Tác phẩm với sự tham gia của các diễn viên là Kim Dong Wook và Moon Ga Young.


Mở rộng...
x