Danh sách từ A-Z
Tình Ái Vương Phi
Xem phim

Xem phim Tình Ái Vương Phi

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Dae-seung Kim

Diễn viên: Jo Yeo-jeongKim Dong WookKim Min Jun

Thể loại: Phim 18, Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Ái Vương Phi Vietsub

Phim Tình Ái Vương Phi Vietsub Là những năm đầu của triều đại Chosun, bộ phim xoay quanh ba nhân vật: Hwa Yeon, con gái của một tướng quân đương triều, người đã chấp nhận tiến cung để bảo vệ người yêu. Kwon Yoo, người đàn ông luôn bị dằng xé giữa tình yêu và thù hận. Vua Seong Won với tình yêu đầy đam mê nhục dục với Hwa Yeon dù có biết bao cung tần vây quanh. Trong cái thế giới bị chi phối bởi quyền lực, ba nhân vật chính lặn lội trong cuộc chiến tình, quyền và thù. Cho đến cuối cùng điều gì sẽ thắng? Nhấn mạnh vào tấn bi kịch của triều đại và hoàng cung, The Concubine mang đến khán giả một cái nhìn toàn diện về cuộc chiến chốn thâm cung, nơi mà dục vọng, lòng ham muốn và sự tham lam của con người luôn ngự trị, đồng thời, những âm mưu đáng sợ đối với ngai vàng cũng được thể hiện một cách sinh động và đầy lôi cuốn.

Tình Ái Vương Phi Vietsub  là bộ phim cổ trang 18+ thứ 2 trong sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp Cho Yeo-Jeong, lần này cô tiếp tục được đảm nhiệm vai nữ chính, không còn là cô “Người Hầu” mà đã “nâng cấp” trở thành một Vương Phi.

Tình Ái Vương Phi Vietsub đưa chúng ta theo chân câu chuyện tình tay ba đầy bi kịch giữa Hwa-Yeon (Cho Yeo-Jeong), Kwon-Yoo (Kim Min-Jun) và người sẽ là Vua (Kim Dong-Wook). Hoàng tử Sungwon lần đầu tiên nhìn thấy Hwa-Yeon, con gái của một nhà quý tộc giàu có và đem lòng yêu, nhưng Hwa-Yeon lại yêu Kwon-Yoo. Kwon-Yoo là người đã cứu sống cha cô và hiện đang sống cùng gia đình cô.

Trong khi đó, mẹ của Hoàng tử Sungwon (Park Ji-Young) nhận thấy sự say mê của con trai mình với Hwa-Yeon, nhưng bà không nghĩ Hwa-Yeon đủ tốt cho cậu ấy. Sau đó, bà ta đã lên kế hoạch để Hwa-Yeon trở thành vợ lẽ của con riêng của Vua (Jung Chan). Hwa-Yeon và tình yêu đích thực của mình Kwon-Yoo đã cùng nhau bỏ trốn khi biết được kế hoạch này, nhưng nhanh chóng bị người của cha cô bắt giữ. Để cứu mạng Kwon-Yoo, Hwa-Yeon đồng ý trở thành Vương Phi.

Chưa đầy một năm sau, Hwa-Yeon sinh con trai đầu lòng và điều này giúp cô có cơ hội trở thành hoàng hậu. Vài năm sau, nhà vua bị bệnh và đột ngột qua đời. Hoàng tử Sungwon trở thành Vua, nhưng mẹ của anh mới là người nắm giữ quyền lực thực sự. Hwa-Yeon sau đó biết rằng mẹ kế của nhà vua đã giết vua để đưa hoàng tử Sungwon lên ngôi. Hwa-Yeon cũng nhận ra rằng để tồn tại trong cung điện hoàng gia và bảo vệ con trai của mình, cô ấy sẽ phải thay đổi….

Mở rộng...
x