Danh sách từ A-Z
Tình Ái Vương Phi
Xem phim

Xem phim Tình Ái Vương Phi

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Dae Seung

Diễn viên: Jo Yeo-jeongKim Dong WookKim Min Joon

Thể loại: Phim 18, Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Ái Vương Phi Thuyết Minh

Phim Tình Ái Vương Phi Thuyết Minh Bộ phim thuộc thể loại dã sử cổ trang của Hàn Quốc với tên gọi “Tình ái Vương Phi” (The Concubine 2012) của đạo diễn Kim Dae Seung được công chiếu tại Việt Nam những ngày đầu tháng 10.

Bối cảnh phim xoay quanh câu chuyện xảy ra vào đầu triều đại Joseon. Shin Hwa-yeon, con gái của một tướng quân đương triều, bị cha mẹ đem gả làm vợ lẽ của Thái tử Seo-won nhằm thỏa mãn tham vọng quyền lực. Tuy nhiên, Hwa-yeon lại đem lòng yêu Kwon-yoo, người bạn thuở thiếu thời của cô.

Sau khi bước vào cung điện, Hwa-yeon bị giằng xé giữa mối quan hệ với Thái tử và người cô yêu. Nhưng mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó khi Hoàng cung vốn là chốn thị phi, và Hwa-yeon ngây thơ buộc phải đấu tranh để tồn tại.

Bộ phim Tình Ái Vương Phi Thuyết Minh có thời lượng 130 phút, với sự tham gia của diễn viên Hwang Yoon-jeong và Kim Dae-seung. Phim được khởi chiếu tại hệ thống các rạp trên toàn quốc từ ngày 5-10.

Là những năm đầu của triều đại Chosun, bộ phim xoay quanh ba nhân vật: Hwa Yeon (Hwang Yoon Jeong), con gái của một tướng quân đương triều, người đã chấp nhận tiến cung để bảo vệ người yêu. Kwon Yoo (Kim Min Joon), người đàn ông luôn bị dằng xé giữa tình yêu và thù hận. Vua Seong Won (Kim Dong Wook) với tình yêu đầy đam mê nhục dục với Hwa Yeon dù có biết bao cung tần vây quanh. Trong cái thế giới bị chi phối bởi quyền lực, ba nhân vật chính lặn lội trong cuộc chiến tình, quyền và thù. Cho đến cuối cùng điều gì sẽ thắng? Chỉ biết là kẻ tồn tại cuối cùng rồi cũng sẽ lại tiếp tục với vòng quay của những cuộc chiến ấy.

Mở rộng...
x