Danh sách từ A-Z
Tình Chị Em
Xem phim

Xem phim Tình Chị Em

Sisterhood 2016

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Tracy Choi

Diễn viên: Dino AcconciElena KongFish LiewGigi LeungJennifer YuKevin ChuLee Lee-zenPanther ChanStephanie CheTeresa Mak

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Chị Em

Phim Tình Chị Em – Sisterhood 2016 xoay quanh nhân vật Sei ( Gigi Leung / Fish Liew ) sống ở Đài Loan và cùng chồng điều hành một khách sạn nhỏ. Mặc dù cô ấy có thể là một trong những người vợ được yêu thương nhất từ ​​​​trước đến nay, nhưng cô ấy không hạnh phúc. Và cô ấy uống rất nhiều. Khi cô ấy tìm thấy một quảng cáo về người bạn thân nhất bị ghẻ lạnh của mình Ling ( Jennifer Yu ) qua đời, cô ấy quyết định quay trở lại Macau. Chuyến du hành vào không gian của cô ấy cũng trở thành một chuyến du hành vào thời gian. Sei sẽ gặp lại những người bạn mà cô đã bỏ lại 15 năm trước. Và không chỉ họ đã thay đổi.

Trở lại cuối những năm 1990, Sei chỉ là một trong những đứa trẻ mồ côi ở Macau. Khi đủ tuổi, cô tham gia một tiệm mát-xa. Vào thời điểm đó, cô ấy không nhận ra rằng thật may mắn khi kết bạn với Ling, Ying (Stephanie Che/Panther Chan) và Gigi (Teresa Mak/Eliz Lao). Tình bạn của họ khiến họ mạnh mẽ hơn, giúp họ đối mặt với sự cạnh tranh tại nơi làm việc, rủi ro hoặc thiếu khách hàng. Khi Sei mất nhà ở, Ling đã nhận cô vào. Từng là người học việc và người được bảo trợ, Sei đảm nhận vai trò người chăm sóc Ling trong mọi mặt tốt và xấu, tiệc tùng, mang thai và làm mẹ. Mọi thứ đều ổn cho đến khi nó không ổn. Con đường của Ling và Sei đi theo những hướng khác nhau vào đêm giao thừa năm 1999, chỉ vài ngày sau khi Ma Cao được bàn giao.
Bối cảnh lịch sử thêm một cấp độ khác cho câu chuyện của Sei. Ma Cao mới, được xây dựng lại để đáp ứng lượng khách du lịch liên tục và tạo ra lợi nhuận từ các sòng bạc xa hoa, khiến cô cảm thấy như một người xa lạ ở quê hương mình. Sei trở thành người dẫn đường vào quá khứ của Ma Cao – với tất cả các cửa hàng nhỏ, quán ăn và tiệm bánh, nhiều trong số đó hiện đã biến mất. Những thay đổi trong cảnh quan của thành phố đã mang lại những thay đổi trong cộng đồng của nó.

Tình chị em” không đắm chìm trong hoài niệm, cũng không biến chuyện cũ thành hấp dẫn. Và điều đó bao gồm các phiên khăn đỏ. Nó tập trung vào các cô gái sống trong khoảnh khắc, ở đó vì người khác. Dù cuộc sống của họ không thiếu đàn ông nhưng họ không ỷ lại, thậm chí còn thích nắm bắt cơ hội và trở thành trụ cột của cuộc đời mình. Trong đó, “Sisterhood” là một bài ca ngợi sức mạnh của các cô gái và những người phụ nữ độc lập. Một lần nữa, bộ phim diễn đạt nó một cách tinh tế, để cho ý tưởng tràn ngập không khí mà không hề tự đề cao.
“Sisterhood” có vẻ là một bộ phim khiêm tốn nhưng đừng để nó ru ngủ bạn. Nó đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ và một bức chân dung chân thực và sống động về Ma Cao trước và sau. Cái nhìn về những khía cạnh tầm thường của thành phố, kịch bản hướng đến nhân vật, cách kể chuyện tập trung và các màn trình diễn khác biệt đan xen và xây dựng nên một bộ phim nhỏ mạnh mẽ về những người phụ nữ kiên cường không ngại đối mặt với bất cứ điều gì mà sự biến đổi có thể mang lại.

Mở rộng...
x
x