Danh sách từ A-Z
Tình Cờ Gặp Gỡ
Xem phim

Xem phim Tình Cờ Gặp Gỡ

Run Into You (2023)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Soo-Yeon

Diễn viên: Choi Young-WooHong Na-HyunJang Seo WonJin Ki-JooJoo Yeon-WooJung Ga-HeeJung Sin-HyeKim Dong WookKim Hye EunKim Jong-Soo

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Tình Cờ Gặp Gỡ

Phim Tình Cờ Gặp Gỡ – Run Into You (VietSub – Thuyết Minh) là bộ phim giả tưởng của đài KBS, kể câu chuyện về du hành thời gian của một chàng trai và một cô gái. Mặc dù mỗi người đều theo đuổi những mục đích khác nhau nhưng sau tất cả, thông điệp của bộ phim hướng đến như là một cơ hội thứ 2 để mọi người nhìn lại những mối quan hệ quan trọng của mình.

Nội dung của Tình Cờ Gặp Gỡ kể câu chuyện du hành về quá khứ của hai người trẻ, gặp nhau một cách kỳ diệu vào những năm 1987. Một người cố gắng điều tra một kẻ giết người hàng loạt, còn người kia ngăn cản đám cưới của cha mẹ. Mặc dù có những mục đích khác nhau nhưng câu chuyện của họ lại có mối liên kết đầy bất ngờ.

Trong poster mới được tung ra của Tình Cờ Gặp Gỡ, người xem có thể thấy Yoon Hae Joon và Baek Yoon Young đứng cùng nhau trong một con hẻm tối. Toàn bộ khung cảnh được thắp sáng bởi những biển hiệu neon màu đỏ theo phong cách cổ điển và phía sau họ là một chiếc ô tô cũ tượng trưng cho sự khởi đầu của chuyến du lịch xuyên thời gian cùng nhau. Trang phục của họ thể hiện một phong cách không hẳn là hiện đại nhưng cũng không quá cổ điển. Cuối cùng là những con số 0508 trên biển số xe mang ý nghĩa đặc biệt .

Mở rộng...
x