Danh sách từ A-Z
Tình Đầu Trở Lại – First Love Again
Xem phim

Xem phim Tình Đầu Trở Lại – First Love Again

First Love Again

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Ho Jung

Diễn viên: ...Christine JungJeon Chang HaJin GunKim Jeong SeokSong Han Hee

Thể loại: Đam Mỹ, Phim Lãng Mạn, Phim Viễn Tưởng

4.65/ 5 2 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim First Love Again

Phim First Love Again – Tình Đầu Trở Lại xoay quanh câu chuyện của một tiểu thuyết gia mạng nổi tiếng Yeon Seok (nam diễn viên nhạc kịch Jin Gun thủ vai), người có thể nhớ lại các kiếp sống và hiện đã trải qua kiếp thứ ba. Sau nhiều năm, cuối cùng anh cũng đã gặp lại mối tình đầu kiếp trước của mình. Jeong Ha Yeon, người yêu cũ của tiểu thuyết gia giờ đã tái sinh thành một người đàn ông 25 tuổi do Tiktoker Chang Ha thủ vai, hiện đang là biên tập viên phụ trách Sinb Books, nơi phát hành tiểu thuyết của Yeon Seok.

“300 năm ôm mối tương tư một mối tình”, câu chuyện tình bắt đầu từ thời Joseon kéo dài đến những năm tháng thuộc địa Nhật của Hàn Quốc vốn nổi tiếng trong một cuốn tiểu thuyết mạng của nhà văn Yeon Seok. Mấy ai biết được, chính tác giả là người trải qua những thứ này. Kiếp thứ ba, người yêu của anh đã là…một chàng trai – Jung Ha Yeon.

Yeon Seok sẽ lựa chọn thế nào đây?

Phim xoay quanh câu chuyện của một tiểu thuyết gia mạng nổi tiếng Yeon Seok (nam diễn viên nhạc kịch Jin Gun thủ vai), người có thể nhớ lại các kiếp sống và hiện đã trải qua kiếp thứ ba. Sau nhiều năm, cuối cùng anh cũng đã gặp lại mối tình đầu kiếp trước của mình. Jeong Ha Yeon, người yêu cũ của tiểu thuyết gia giờ đã tái sinh thành một người đàn ông 25 tuổi do Tiktoker Chang Ha thủ vai, hiện đang là biên tập viên phụ trách Sinb Books, nơi phát hành tiểu thuyết của Yeon Seok

First Love Again là webdrama BL đánh dấu màn lấn sân diễn xuất của thần tượng mạng Jeon Chang Ha (1996), tiktoker người Hàn sở hữu hơn 20 triệu người theo dõi. Bạn diễn của anh chàng là nam diễn viên trẻ Jin Gun (1991).

Thông tin phim

Đạo diễn: Kang Ho Jung

Biên kịch: Do Yoon

Diễn viên: Jeon Chang Ha, Jin Gun, Christine Jung, Song Han Hee,Kim Jeong Seok,…

Thể loại: Boylove, viễn tưởng, lãng mạn…

Mở rộng...
x
x