Danh sách từ A-Z
Server #1
Nội dung phim

Phim S6x/Life

Phim S6x/Life . Trong quá khứ, cô chạy theo nhục dục táo bạo. Ở hiện tại, cô đã có chồng con. Hai quãng đời đan xen khi gã tình cũ là trai hư mà cô luôn tơ tưởng sắp trở lại đời cô.

Tình Dục/Đời Sống , kể về một bà mẹ hai con có cuộc sống hôn nhân khá yên ổn. Mặc dù vậy trong quá khứ cô từng là người có đời sống tình dục phóng khoáng. Cứ tưởng những ngày tháng hạnh phúc sẽ bình lặng trôi qua, nhưng quá khứ một lần nữa tìm đến, hai gã tình cũ một lần nữa trở lại khuấy đảo cuộc sống vốn có của cô.

Mùa một Sex/Life – gồm tám tập, phát hành cuối tháng 6 trên Netflix – kể về Billie (Sarah Shahi đóng), một nghiên cứu sinh tâm lý học đang làm luận án tiến sĩ. Cô có cuộc sống được xem như hoàn hảo trong mắt bạn bè với người chồng đẹp trai, thành đạt và hai con. Cả gia đình sống tại vùng ngoại ô yên bình, tươi đẹp Connecticut. Tuy nhiên, sau vài năm, Billie dần không thấy hạnh phúc và nhớ lại tuổi trẻ nổi loạn cùng mối tình cuồng nhiệt, buông thả.

Sex/Life trailer

Trailer “Sex/Life”. Video: Netflix.

Vào top 10 được xem nhiều của dịch vụ phim trực tuyến, Sex/Life nhận nhiều lời chỉ trích hơn khen ngợi. Theo thống kê từ Rotten Tomatoes, phim chỉ đạt 29% điểm tích cực từ giới phê bình và 37% từ khán giả sau hơn một tuần phát sóng. Chuyên gia Rotten Tomatoes tổng hợp ý kiến của các nhà phê bình: “Bộ phim có ý tưởng táo bạo nhưng tràn ngập cảnh tình dục cùng lối viết kịch bản khoa trương. Sex/Life khiến người xem cảm giác ê-kíp quá ám ảnh với tình dục và không thể biến nó thành một bộ phim hay”.

Đa phần giới phê bình so sánh tác phẩm với một bộ phim khiêu dâm hạng nhẹ. Cây viết Thomas Mitchell của Sydney Morning Herald nhận xét: “Dù cố đào sâu, bạn nhận ra bộ phim chỉ là sự tổng hợp của hàng loạt cảnh sex cùng những câu thoại xen kẽ tiếng rên rỉ”. Tờ Slate thống kê mỗi tập có khoảng 2,75 cảnh nóng xuất hiện, thời lượng dài, ngắn khác nhau, riêng tập đầu tiên có tới năm cảnh.

Tờ Independent nhận xét mật độ dày đặc cảnh nóng của phim khiến nhà sản xuất Bridgerton (một series 18+ đình đám khác của Netflix) phải ngượng ngùng khi ngồi xem. Nữ chính Shahi cũng thừa nhận với trang Refiner
Mở rộng...
x
x