Danh sách từ A-Z
Tinh Hán Xán Lạn/ Tinh Hà Xán Lạn – Love Like the Galaxy
Xem phim

Xem phim Tinh Hán Xán Lạn/ Tinh Hà Xán Lạn – Love Like the Galaxy

Love Like the Galaxy (2022)

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bảo Kiếm PhongĐồng LỗiNgô LỗiQuách ĐàoTăng LêTào Hi VănTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tinh Hán Xán Lạn ( Tinh Hà Xán Lạn )

Phim Tinh Hán Xán Lạn được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết “Tinh hán xán lạn, may mắn quá thay” của tác giả Quan Tâm Tất Loạn. Phim gây ấn tượng với khán giả nhờ những tình tiết gay cấn và dàn nhân vật mang cá tính riêng.

Ngoài ra, thành công của phim còn do màn kết hợp ăn ý của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Điều này được minh chứng qua hai nhân vật Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) và Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) có chỉ số vượt lên Nhan Đàm (Dương Tử) và Ứng Uyên (Thành Nghị).
là tác phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt phim còn được đánh giá là một trong những tác phẩm Hoa ngữ nổi bật của năm 2022.

Phim Tinh Hán Xán Lạn còn vượt các tác phẩm của nhiều minh tinh khác như “Trầm vụn hương phai” của Dương Tử hay “Hạnh phúc đến vạn gia” của Triệu Lệ Dĩnh ở nhiều chỉ số truyền thông và điểm trên các bảng xếp hạng.

Thành công này có thể nói đến cốt truyện phim hấp dẫn. Bộ phim cổ trang Tinh Hán Xán Lạn được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết “Tinh hán xán lạn, may mắn quá thay” của tác giả Quan Tâm Tất Loạn. Phim gây ấn tượng với khán giả nhờ những tình tiết gay cấn và dàn nhân vật mang cá tính riêng.
Nhìn chung, thị trường phim Hoa ngữ hiện nay có nhiều thay đổi trong cách tiếp cận của khán giả. Chẳng hạn một phim có ngôi sao hạng A tham gia cũng chưa chắc đem lại nhiều ấn tượng bởi nếu kịch bản nội dung không tốt, bộ phim đó đều sẽ trở thành thảm họa.

Và điều này hoàn toàn có thể minh chứng qua Tinh Hán Xán Lạn vừa có ngôi sao đáng chú ý như Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư, lại có một kịch bản thu hút, khiến khán giả đổ bộ xem với con số khủng.

Mở rộng...
x