Danh sách từ A-Z
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Ngoại Truyện
Xem phim

Xem phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Ngoại Truyện

Love When the Stars Fall

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân

Diễn viên: Chu Lịch KiệtĐới Nhã KỳHà Tuyên LâmLý Lan ĐịchTần Thiên VũTrần Mục TrìTrần Tinh Húc

Thể loại: Phim Chuyển Thể, Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Ngoại Truyện

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Ngoại Truyện được công chiếu là điều mà khán giả theo dõi phim vô cùng mong đợi khi mà bộ phim vừa khép lại hành trình của mình với kết cục là cả hai nữ chính đều “bay màu” mà không có cảnh sống lại.

Sau một hành trình dài đằng đẵng từ oan gia đến rung động, chia ly rồi xuống Nhân gian trải qua muốn ngàn vất vả để thu thập thần thức cho Hữu Cầm, đưa người quay lại; rồi đến biến cố “Thiên phi giả”, Hữu Cầm chịu 100 đạo thiên lôi, giữa chính điện thoái vị Thần quân nắm hai người rời Thiên giới lưu lạc Thú tộc. Đến đây, những tưởng là đã có thể sống nốt quãng đời còn lại hạnh phúc, an bình bên người mình yêu thương và tỷ tỷ nhưng đến cuối cùng, số phận vẫn buộc chặt lấy Dạ Đàm.

Tiếp tục trải qua một hồi ân ân oán oán, giết chết Lệ vương, phế bỏ tu vi Thiên đế báo thù cho tỷ tỷ. Sau cùng buông tay gác kiếm, trả lại Trầm Uyên cho Ô Đại, làm lại cuộc đời. Đến đây, lại một lần nữa người xem mong ước “kết phim ở đây được rồi”.

Ấy nhưng “phim không ngược đời không nhớ”. Chỉ còn 2 tập cuối phim thôi mà biên kịch vẫn tiếp tục mở ra biến cố khác. Cuối cùng như những gì mà người xem đã dự đoán được… Dạ Đàm hi sinh thân mình cứu lấy sinh linh tứ giới, để lại một Thiếu Điển Hữu Cầm gào thét trong vô vọng.

Trong khi những nhân vật phụ đều có đôi có cặp: Tử Vu và Đế Lam Tuyệt, Cốc Hải Triều và Tố Thủy, Ô Đại và Già Lâu La, đến cả Thiếu Điển Tiêu Y và Nghê Hồng thượng thần còn có thể gương vỡ lại lành thì hai anh nam chính phải khóc đến miệng méo, mắt sưng vì mất thê tử. Nhìn thấy đôi đôi cặp cặp đều có thể hạnh phúc bên nhau, ai cũng mong rằng với thế “lực huyền huyễn” thì chuyện hồi sinh là điều chẳng khó khăn gì. Đúng thật là không khó. Cuối cùng hai anh em cột chèo Hữu Cầm, Trào Phong cũng được chúng tiên giúp đỡ để “trồng” lại hai cô vợ theo nghĩa đen. Tuy nhiên, cảnh trồng vợ thì có đấy nhưng cảnh vợ sống lại thì chẳng thấy đâu.

Phim khép lại với một kết thúc mở, mở theo chiều hướng khá là lạc quan. Một đống tiên nhân, phàm nhân cùng Trầm Uyên, Thú tộc đứng nhìn “chiếc” hoa song sinh trên cao mỉm cười. Quả nhiên không hổ danh là “phim hài”, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường giữ vững bản sắc của mình đến phút cuối cùng khi hết phim rồi vẫn khiến khán giả phải bật cười điên dại vì nam chính, nam phụ đứng cãi nhau chí chóe, đầy mùi ấu trĩ.

Tuy nhiên, phim khép lại thế này thì người xem không hề thỏa mãn. Chính vì vậy, trên mạng xã hội từ Trung sang Việt lúc này cư dân mạng đang gào thét liên tục và thả đầy bình luận dưới các post của đoàn phim đòi thêm phần Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Ngoại Truyện

Mặc dù phim kết thúc OP và chọn cho mình một cách kết thúc khá nhân văn, truyền tải được rõ ràng thông điệp “lấy ân báo oán” đời đẹp biết bao. Tất cả các nút thắt đều lần được giải đáp, tháo bỏ rất gọn gàng, logic. Nhìn chung là không để lại sự tiếc nuối, khó chịu gì. Chỉ là với những ai yêu thích bộ phim này cũng như hai nhân vật Ly Quang Dạ Đàm và Ly Quang Thanh Quỳ thì đều mong sẽ được nhìn thấy cảnh hai chị em họ quay lại đoàn tụ với hai vị phu quân đang ngày đêm “trồng vợ” không quản tháng năm.

Mời các bạn cùng đón theo dõi bộ Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Ngoại Truyện

Mở rộng...
x