Danh sách từ A-Z
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường – The Starry Love
Xem phim

Xem phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường – The Starry Love

The Starry Love

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Lịch KiệtĐới Nhã KỳHà Tuyên LâmLý Lan ĐịchTần Thiên VũTrần Mục TrìTrần Tinh Húc

Thể loại: Phim Chuyển Thể, Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Thuyết Minh

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Thuyết Minh  là phim cổ trang được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bộ phim do Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch đóng chính, được xếp vào top những bộ phim Trung Quốc “hot” nhất đầu năm 2023.

Sau ít ngày lên sóng hai đài truyền hình Chiết Giang và Giang Tô, Tinh lạc ngưng thành đường nhận được nhiều lời khen ngợi về nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên. Trang Sohu (Trung Quốc) cho biết Tinh lạc ngưng thành đường được đánh giá là bộ phim có nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn nhưng chưa thực sự ấn tượng hay tạo được sự khác biệt.

Điểm mạnh của Phim là trang phục và bối cảnh được chuẩn bị tốt, thể hiện được sự khác nhau rõ rệt giữa Thiên giới – Ma giới. Các nhân vật phụ cũng được xây dựng với tính cách rõ rệt, diễn xuất tốt, không bị đơ cứng. Những tình tiết hài hước góp phần không nhỏ vào thành công của bộ phim.

Trang Sohu cho biết thêm, dù nhận được nhiều lời khen và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả nhưng Tinh lạc ngưng thành đường vẫn có nhiều điểm trừ. Thứ nhất, Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch diễn xuất tốt nhưng giọng nói không phù hợp với nhân vật. Trong vài tập phim, thoại nhân vật không khớp với hình.

Ở những tập đầu tiên, Tinh lạc ngưng thành đường nhận về nhiều lời khen của chuyên gia và khán giả về kỹ xảo.

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Thuyết Minh kể về chuyện tình ly kỳ của hai công chúa song sinh Thanh Quỳ – Dạ Đàm đến từ nhân tộc. Thanh Quỳ tài mạo song toàn được gả cho Thái tử Thiếu Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc thủ vai) của Thiên tộc. Trong khi đó, Dạ Đàm (Lý Lan Địch) với tính cách bướng bỉnh, bị hứa gả cho Ma tộc.

Trước ngày rước dâu, hai kiệu hoa bị tráo ngược do một sự cố bất ngờ xảy ra. Số phận hai chị em song sinh thay đổi hoàn toàn. Thanh Quỳ trở thành dâu Ma tộc, Dạ Đàm lại lên làm dâu Thiên tộc. Loạt tình huống dở khóc dở cười bắt đầu diễn ra.

Mở rộng...
x