Danh sách từ A-Z
Tình Mãn Tuyết Dương Hoa
Xem phim

Xem phim Tình Mãn Tuyết Dương Hoa

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hàn ĐốngLi QinMorning ChangWu Jingjing

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server v
Nội dung phim

Phim Tình Mãn Tuyết Dương Hoa

Phim Tình Mãn Tuyết Dương Hoa  kể về những khúc quanh tình cảm giữa Ye Mingzhu và Li Chao, kể về câu chuyện tình yêu của hai thanh niên gặp và yêu nhau, vượt qua nhiều khó khăn và rắc rối để cuối cùng đến với nhau.

Vào cuối những năm 1980, Liu Haoming, một kiến ​​trúc sư ở thành phố Binhai, đã chết trong một tai nạn thảm khốc và cô con gái một tuổi Tingting của anh ấy đã mất tích.

Bạn của anh ấy là Xia Pengfei, quản lý của Tập đoàn Pengda, và vợ của Liu, Lin Huilan bắt đầu một gia đình mới. Tingting bị mắc kẹt ở một vùng núi hẻo lánh và được Ye Dashan nhận nuôi, người đặt tên cho cô là Mingzhu. Hai mươi hai năm sau, Mingzhu thành công trên con đường học vấn của chính mình. Cô nộp đơn xin việc tại Tập đoàn Pengda và gặp lại người bạn thời thơ ấu Li Chao, người đã trở về Trung Quốc từ nước ngoài.

Li Chao nhiều lần bày tỏ tình cảm với Mingzhu nhưng bị từ chối. Jiang Zhibin, tài xế của Xia Pengfei, ép con trai mình là Jiang Lei kết hôn với con gái của Xia là Xia Mengjie để đạt được thành công. Thanh tra xây dựng Liu Haoyu phát hiện ra câu chuyện nội bộ về việc chiếm dụng vốn của Tập đoàn Pengda và Xia Pengfei đối mặt với phá sản.

Bí ẩn về nguồn gốc của Mingzhu dần được làm sáng tỏ và cô và Li Chao cùng nhau hướng tới ước mơ chung là trở thành những người ưu tú trong ngành xây dựng. Sự kiên trì của Li Chao cuối cùng đã chạm đến Mingzhu, và họ cùng chung tay tiến tới một tương lai mới.

Mời các bạn tiếp tục đón xem phim Tình Mãn Tuyết Dương Hoa.

Mở rộng...
x