Danh sách từ A-Z
Tình Mỏng Người Không Hay Biết
Xem phim

Xem phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thái Thông

Diễn viên: Hồ Vân HàoKhang NinhTriệu Nghị TânTrương Tử Tuyền

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết là bộ phim hiện đại, xoay quanh cuộc sống của cô gái trẻ Đình Đình. Với tình tiết nhẹ nhàng, chân thực, bộ phim khắc họa vô cùng rõ nét chuyện tình yêu, tình bạn. Cũng như công việc, mối quan hệ gia đình, tâm tư, tình cảm của cô.

Chuyện tình cảm với người bạn trai Trần Tuần bỗng một ngày rơi vào ngõ cụt. Khi cô nhận ra anh vẫn còn lưu luyến người yêu cũ Tử Hinh. Ngày mà cô cho rằng anh sẽ cầu hôn mình trong lễ kỉ niệm 2 năm thành lập công ty. Thì Trần Tuần lại tạo bất ngờ gây sốc cho cô khi giới thiệu Tử Hinh là người phát ngôn cho công ty. Ngày cô nhập viện phẫu thuật, anh lại cùng Tử Hinh đi công tác nước ngoài… Vô vàn những chuyện không vui ập đến, đã giúp cô đưa ra quyết định “chia tay”.

Đúng lúc này, cô gặp được bác sĩ Ninh Vi Cẩn. Người đã thăm khám, phẫu thuật và luôn xuất hiện đúng thời điểm khi cô khó khăn nhất. Là giáo sư – bác sĩ trẻ tuổi nhất bệnh viện, lại đẹp trai, tinh tế. Vi Cẩn luôn đốn tim các bệnh nhân nữ và y bác sĩ trẻ tuổi. Liệu có thể khiến trái tim đã tổn thương của Đình Đình loạn nhịp thêm lần nữa?

Với sự hỗ trợ đắc lực của bố mẹ, bạn thân của Đình Đình, cùng cô em gái đáng yêu Vi Toàn. Công tác tán gái của bác sĩ Vi Cẩn có thuận buồm xuôi gió? Đình Đình sau khi nghỉ việc và bắt đầu lại với đam mê làm đồ chơi cho thú cưng của mình. Liệu có thành công?

Mở rộng...
x