Danh sách từ A-Z
Tình Một Đêm 2023
Xem phim

Xem phim Tình Một Đêm 2023

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Một Đêm 2023

Phim Tình Một Đêm 2023 là bộ phim kể về câu chuyện chủ tịch của tập đoàn Hào Môn Thành Trai, cô có thói quen quan tâm đến cuộc sống của đối tác, hay dùng tiền để thử tài nam nhân trong thiên hạ. Cô có sở thích uống rượu mỗi ngày.

Trong phim, Diệp Trấn, một người đàn ông giàu có và ngây thơ như đứa trẻ. Anh và cô đã xảy ra một sự cố bối rối nhạy cảm. Khi Thiên Tuyết nghe tin bố cô tự tử,  cô hoảng loạn và vội vàng đi tìm bố mình, nhưng trên đường đi xui xẻo cô lại gặp tai nạn.

Thơi gian sau,Thiên Tuyết  đã sinh môt bé gái, bé đã đến tuổi đi mầm non. Lúc cô đưa con bé tới gặp cô giáo, con gái của cô ấy biết và nói: “Tạm biệt mẹ”. Trên đường đi đến công ty làm việc,  cô ấy bất ngờ phát hiện một hình xăm quen mắt, không phải tên trai bao đó ngồi trên một chiếc xe sang? Điều này làm cô hoảng loạn. Cô cảm thấy có lẽ anh ta phải chịu trách nhiệm với đứa bé này.

Cô gọi anh và anh là người đã khiến cuộc đời con gái trở nên tăm tối. Anh là chủ một lãnh địa tư nhân và không cho phép ai ra vào. Nhưng anh lại mời vài tên vệ sĩ đến và mua rượu đắt tiền để chào đón “đại tiểu thư” của mình.

Chúc các bạn xem phim Tình Một Đêm 2023 vui vẻ !

Mở rộng...
x